Volkswagen Việt Nam sẽ mang 7 mẫu xe mới đến triển lãm ô tô VMS 2018

Trong buổi họp báo tại triển lãm ô tô VMS 2018, đại diện Volkswagen Việt Nam tiết lộ, gian hàng của hãng sẽ là nơi trưng bày 7 mẫu xe ô tô mới.

Tại buổi họp báo, ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc của Volkswagen tại Việt Nam chia sẻ, đến với sự kiện ô tô VMS 2018, gian hàng của hãng sẽ thể hiện theo chủ đề “Transforming” – “Bứt phá”. Có khoảng 7 mẫu ô tô mới được trưng bày, đại diện cho các phân khúc khác nhau, từ xe đô thị cỡ nhỏ, xe đua thể thao, sedan cao cấp cho đến SUV hạng sang.

Volkswagen Việt Nam sẽ mang 7 mẫu xe mới đến triển lãm ô tô VMS 2018 - Hình 1

Theo một số nguồn tin tức ô tô, 7 mẫu xe Volkswagen xuất hiện tại triển lãm ô tô VMS 2018 gồm: Polo (xe đô thị), Beetle Dune với kiểu dáng “con bọ” đặc trưng, Scirocco R (xe thể thao), Passat BlueMotion (sedan hạng D), SUV 7 chỗ Tiguan, Tiguan Allspace và Passat Comfort.

Trong đó, Tiguan Allspace chính là điểm nhấn nổi bật trong khu vực trưng bày của Volkswagen. Tại lễ ra mắt thực hiện hồi tháng 7, Volkswagen Tiguan Allspace nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng Việt Nam. Phân khúc SUV 7 chỗ đang “lên ngôi”, sự hiện diện của Tiguan Allspace sẽ khuấy động không khí cạnh tranh. Giá xe dự kiến chưa đến 2 tỷ đồng và khách hàng Việt Nam sẽ nhận xe trong quý III năm sau.

Ông Võ Tuấn Anh không quên hứa hẹn, đến với gian hàng của hãng, khách hàng sẽ có dịp được trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị và nhận quà tặng có giá trị.

Volkswagen Việt Nam sẽ mang 7 mẫu xe mới đến triển lãm ô tô VMS 2018 - Hình 2

Nói về định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, Tổng giám đốc của Volkswagen Việt Nam cho biết, hãng tiếp tục phát triển theo định hướng ban đầu, đưa thương hiệu ô tô Đức phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam bằng cách xây dựng mạng lưới phân phối phủ khắp cả nước.

Thời gian tới, Volkswagen vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nhà xưởng, tăng cường dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và xây dựng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Volkswagen sẽ phát triển mảng cung cấp phụ tùng chính hãng với giá thành hợp lý. Khách hàng sử dụng xe Volkswagen còn được hưởng tiện ích từ Volkswagen Đức thông qua hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule) với sứ mệnh đồng hành với lái xe, giúp họ sắp xếp lịch bảo trì, bảo dưỡng một cách khoa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin