Volkswagen thiết lập kỷ lục mới: Năm 2017 xuất xưởng hơn 6 triệu xe trên toàn cầu

Đến cuối tháng 12 năm 2017, hãng xe Volkswagen đã lập kỷ lục sản xuất hơn 6 triệu chiếc. Kết quả này là do chiến dịch tấn công quy mô lớn chưa từng có với nhiều xe mới để chủ động chào đón thị trường để tạo ra các xu hướng mới và nhờ sự gia tăng liên tục nhu cầu của khách hàng đối với những mẫu xe Volkswagen. Những mẫu xe hàng đầu là Jetta, Golf, Passat và Polo.

Thomas Ulbrich, thành viên hội đồng quản trị Volkswagen cho biết: “Hơn 6 triệu xe đã được sản xuất trong 12 tháng qua, cho thấy chúng tôi có đội ngũ sản xuất cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Volkswagen Tiguan

Thành tựu này được đóng góp chủ yếu bởi các sản phẩm bán chạy nhất như Jetta, Golf, Passat và Polo. Ngoài ra, sự tăng trưởng cũng được đóng góp bởi nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng với các mẫu xe mới hơn như Tiguan, T-Roc và Arteon bởi nhiều yếu tố.

SUV 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1

Hệ thống sản xuất tại nhà máy Volkswagen

Volkswagen có trên 50 nhà máy sản xuất tại 14 quốc gia. Kể từ khi Beetle huyền thoại bắt đầu từ 72 năm trước thì hơn 150 triệu chiếc VW đã được vận chuyển. Danh mục sản phẩm toàn cầu của Volkswagen đạt tới hơn 60 mẫu.

Volkswagen Polo

Trong bối cảnh chiến lược hành động “TRANSFORM 2025+” trong tương lai, Volkswagen sẽ thúc đẩy thị trường ô tô toàn cầu với nhiều sản phẩm mới với thương hiệu cốt lõi. Chỉ trong năm 2017, Volkswagen đã đưa ra hơn 10 mẫu xe mới trên khắp thế giới. Trong vài năm tới, toàn bộ đội hình sẽ được làm mới trong các phân đoạn lớn như xe SUV và EV điện. Trong giai đoạn đầu, đoạn SUV sẽ được tăng cường. Đến năm 2020, Volkswagen sẽ cung cấp 19 mẫu SUV trên toàn thế giới và sẽ tăng tỷ trọng SUV trong mô hình tổng thể lên 40%. Trong giai đoạn thứ hai, từ năm 2020 trở đi, Volkswagen sẽ xây dựng một dòng xe điện hoàn chỉnh dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới cho EV. Gia đình xe điện hiện tại bao gồm I.D, I.D Crozz và I.D Buzz. Ba mô hình này là một phần của sự hình thành ban đầu mà Volkswagen sẽ giới thiệu trong giai đoạn từ năm 2020 trở đi để bắt đầu toàn cầu hoá các phương tiện điện. Volkswagen đặt mục tiêu vào năm 2025, sẽ có một triệu xe điện Volkswagen lăn bánh trên khắp thế giới.

Những điểm nổi bật trên Volkswagen Polo 2018 thế hệ mới - Ảnh 1

34 triệu chiếc xe Golf Volkswagen đã được sản xuất trong bốn thập kỷ qua

Volkswagen Touareg

Đối với thị trường Việt Nam, các mẫu xe bán chạy nhất là Sedan Passat, Polo, SUV Tiguan và Volkswagen Touareg. Bốn mô hình này đã góp phần đáng kể cho sự tăng trưởng 86% vào năm 2017 của một mình thị trường Việt Nam. Đến cuối năm 2017, Tiguan Allspace tạo ra một mức độ trung thành cao với khách hàng đối với phân khúc SUV 7 chỗ với hơn 100 đơn đặt hàng được đặt cho đến nay. Volkswagen Việt Nam sẽ tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng cao hơn vào năm 2018.

Giá xe Volkswagen Touareg 2017 tại Việt Nam từ 2,499 tỷ đồng - Ảnh 1

Volkswagen Passat

Cụ thể, Volkswagen chính thức công bố giá bán năm 2018 sẽ không thay đổi danh sách giá so với giá công bố vào tháng 12 năm 2017 (thấp hơn mức giá công bố vào tháng 11 năm 2017), ngoại trừ chiếc sedan Polo 2018 tăng từ 690 triệu lên 699 triệu đồng bởi vì của các tùy chọn mới cập nhật.

Những điểm nổi bật của Volkswagen Passat 2016 tại Việt Nam - Ảnh 1

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website : Tư vấn mua xe Volkswagen ⇚⇚⇚ Truy cập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin