Với giá hơn 8,1 tỉ Đồng, Porsche Panamera 4S 2017 mang lại điều gì cho khách hàng Việt

Với mức giá chuẩn là 5.89 tỷ đồng và nhiều tùy chọn ,tùy chọn khiến cho xe đạt đến 8,1 tỷ đồng, việc nhập khẩu chính hãng Porsche Panamera 4S sẽ mang lại trải nghiệm cho khách hàng Việt Nam.

Trải nghiệm giá Porsche Panamera 4S ở Việt Nam là 8,1 tỷ đồng.

Với giá hơn 8,1 tỉ Đồng, Porsche Panamera 4S 2017 mang lại điều gì cho khách hàng Việt

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2013, Porsche Panamera thế hệ thứ hai được giới thiệu lần đầu tiên với khách hàng trên toàn thế giới. Chiếc xe này đã nhanh chóng gây ấn tượng với những người đam mê Porsche đã thay đổi hoàn toàn nội thất theo hướng thoải mái hơn, hiện đại hơn. Thêm vào đó những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế trong các thiết lập bên ngoài.

Với hơn 8,1 tỷ USD, Porsche Panamera 4S 2017 mang đến cho khách hàng Việt Nam.

Sự thay đổi mạnh mẽ trong tinh tế, gọn gàng và thoải mái bên trong nội thất của Porsche Panamera 4S.

Điển hình nhất là vào bên trong Porsche Panamera là gọn gàng, hiện đại và thuận tiện nhờ hệ thống màn hình cảm ứng và bảng điều khiển cảm ứng ở trung tâm. Với nút nhấn trên màn hình cảm ứng, Porsche Panamera 4S cảm thấy thoải mái khi sử dụng các tính năng như điều hòa không khí, hệ thống giải trí, chế độ lái xe và hơn thế nữa.

Chiếc xe vẫn được trang bị ghế bọc da, vô lăng thể thao 14-way, tay lái 3-chấu và điều khiển thuận tiện và màn hình thông tin phía sau tay lái đã được số hóa. Điều này cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn cho người lái xe.
Màn hình thông tin phía sau tay lái.

Tại Việt Nam, Porsche Panamera 4S được trang bị động cơ V6 tăng áp 2,894 ly với công suất 440 mã lực trong khoảng 5,650 đến 6,600 rpm và mô-men xoắn. Tối đa 550Nm trong khoảng từ 1750 đến 5.500 vòng / phút.

Cùng với hộp số tự động ly hợp kép 8 tốc độ Porsche, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 289 km / h. Và tất nhiên, Instant Launch Control cũng là một phần không thể tách rời của Porsche Panamera 4S.
Tay lái rất đặc trưng của Porsche Panamera 4S thế hệ thứ 4.

Với 4 chế độ lái xe khác nhau bao gồm Normal để đi bộ trong thành phố, Sport cho một chút thể thao và Sport + cho cảm giác đầy hứng thú. Với chỉ đạo cá nhân, lái xe có thể tùy chỉnh các chi tiết như đình chỉ thấp hoặc cao, đuôi, chỉ đạo, …..vv để mang lại cảm giác thích hợp nhất cho mỗi người.

Bán được lên đến 8,1 tỷ đồng khiến Porsche Panamera 4S trở thành giấc mơ của nhiều người lái xe Việt Nam.

Có thể nói, trải nghiệm Porsche Panamera 4S mang lại nhiều cảm xúc cho người lái xe từ đường hiền lành trên đường phố đến những người có sức mạnh trên đường trường.Đó không phải là đề cập đến các cơ sở hiện đại bên trong. Và nếu bạn đam mê tốc độ và tiền bạc (tất nhiên, có rất nhiều tiền!) Tại sao không thử sở hữu một Porsche như Panamera 4S để hiểu rằng nó không phải là tình cờ mà các tỷ phú trên thế giới dù có nhiều siêu xe nhưng vẫn có một Porsche trong nhà .

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website Tư Vấn Mua Xe
http://bit.ly/tuvanmuaxe
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Pinterest TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin