Toyota Yaris 2017: Mức giá và tính năng

(Tư vấn mua xe) – Mức giá và tính năng cho các mẫu xe thuộc dòng Toyota Yaris đã được hãng công bố, mang đến vẻ ngoài tươi mới cùng công nghệ hỗ trợ lái mới cho hãng xe của Nhật Bản.

Nhìn bên ngoài, những thay đổi được Toyota tiến hành trên Yaris phiên bản mới để phân biệt với phiên bản cũ là cụm đèn pha mới, tấm lưới tản nhiệt, ống xả phía trước và sau cùng với cụm đèn sau được thiết kế lại kéo dài đến phần đuôi xe.

Tuy nhiên, các mẫu Yaris trên thị trường Australia thiếu đi động cơ 1.5 lít với mức hiệu suất 82 kW và 136 Nm có mặt trên các phiên bản mới của Yaris trên thị trường châu Âu.

Mẫu xe Toyota Yaris Ascent

Ascent có mức giá từ 15.290 đô la cho bản điều khiển bằng tay năm cấp độ và 16.280 đô la cho bản số tự động bốn cấp độ, được trang bị động cơ xăng bốn thì 1.3 lít với mức hiệu suất 62 kW tại 6000rpm và 120 Nm tại 4600 rpm. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bánh lái 15 inch, màn hình hiển thị phía sau, bảy túi khí, phanh đĩa trước, hàng ghế sau có thể gập theo tỷ lệ 60-40.

Hệ thống thông tin giải trí gồm màn hình cảm ứng 6.1 inch, hệ thống âm thanh 6 mức, kết nối Bluetooth điện thoại, hệ thống kiểm soát bằng giọng nói tích hợp trên bánh lái.

Bộ công nghệ an toàn Toyota bao gồm cảnh báo chuyển làn xe, đèn pha tự động, hệ thống cảnh báo trước va chạm tích hợp phanh khẩn cấp, được cung cấp tự chọn với mức giá 650 đô la đối với dòng Ascent và SX, tuy nhiên lại là tính năng tiêu chuẩn trên dòng ZR.

Toyota Yaris 2017

Mẫu xe Toyota Yaris SX

Dòng tầm trung SX có mức giá từ 17.330 đô la cho bản điều khiển bằng tay năm cấp độ là 18.860 đô la cho bản số tự động bốn cấp độ.

SX vẫn giữ nguyên thiết kế bánh lái 15 inch, song được nâng cấp động cơ xăng bốn thì 1.5 inch với mức hiệu suất 80 kW tại 6000 rpm và 141 kW tại 4400 rpm.

Mức tiêu thụ nhiên liệu cho động cơ mạnh hơn với bản điều khiển bằng tay được Toyota công bố ở mức 5.9 lít cho 100 km, bản số tự động là 6.4 lít cho 100 km.

Một số tính năng được bổ sung thêm ở dòng SX là cụm đèn sương mù, kính riêng tư cùng với bánh lái 3 nan cao cấp.

Mẫu xe Toyota Yaris ZR

Mẫu cao cấp nhất của dòng Yaris được trang bị bản số tự động bốn cấp độ với mức giá từ 22.470 đô la. Các tính năng tiêu chuẩn được trang bị trên ZR bao gồm bánh lái 15 inch, cụm đèn LED phía trước tự động, hệ thống định vị vệ tinh, kết nối ứng dụng Toyota Link, hệ thống điều hòa kiểm soát nhiệt độ, ghế ngồi thể thao phía trước và bộ công nghệ an toàn Toyota.

Xem thêm : Giá xe Toyota Yaris tại Toyota Thanh Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin