Toyota là hãng nhận được nhiều giải thưởng an toàn nhất

Hãng xe Toyota vừa vinh dự nhận 4 giải thưởng an toàn từ Ủy ban Đánh giá xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) với những mẫu xe như Toyota Vios, Rush, C-HR.

Mới đây, trong lễ trao giải lần thứ 3 – ASEAN NCAP Grand Prix 2018 tại Karawang, Tây Java (Indonesia), Toyota được vinh danh ở 4 hạng mục bao gồm: Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP cho thương hiệu được đánh giá 5 sao tốt nhất (năm 2017-2018); Giải thưởng xuất sắc nhất ở hạng mục Không ngừng Cải tiến An toàn dành cho 2 mẫu xe Vios và Rush; Giải thưởng Bảo vệ An toàn cho Người lớn tốt nhất dành cho mẫu xe C-HR. 

Toyota là hãng nhận được nhiều giải thưởng an toàn nhất - Hình 1

Ngoài ra, Toyota còn vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu 5 sao tốt nhất nhờ những nỗ lực cải tiến tiêu chuẩn an toàn đối với các mẫu xe của hãng tại thị trường Đông Nam Á. Không chỉ vậy, Toyota còn là hãng ô tô sở hữu nhiều mẫu xe nhất đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao do Ủy ban Đánh giá xe Đông Nam Á năm 2017 – 2018 thực hiện. Trong đó, Toyota Vios và Rush được công nhận là những mẫu xe có những cải tiến về an toàn tốt nhất nhờ được chứng nhận 5 sao (trước đây là 4 sao về độ an toàn).

Đối với Toyota C-HR, mẫu xe này nhận giải thưởng Bảo vệ An toàn cho Người lớn tốt nhất trong số tất cả các mẫu xe được đánh giá bởi ASEAN NCAP trong năm 2017-2018. Để nhận được giải thưởng này, C-HR đã phải trải qua những thử nghiệm va chạm từ phía trước và hai bên hông xe do ASEAN NCAP thực hiện với hình nộm hành khách người lớn bên trong xe. Việc đánh giá mức độ thiệt hại, mức độ va chạm trong quá trình thử nghiệm sẽ là cơ sở để đánh giá điểm số cho xe.

Bên cạnh đó, Toyota đang hãng xe ô tô có những bước tiến nhanh chóng nhất trong phát triển các tính năng an toàn hiện đại. Hơn nữa, hãng xe Nhật Bản cũng nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về an toàn giao thông trong khu vực Đông Nam Á.

Toyota là hãng nhận được nhiều giải thưởng an toàn nhất - Hình 2

Nhằm hướng đến mục tiêu không có thương vong do tai nạn giao thông, vì một thế giới an toàn, bền vững và tươi đẹp hơn cho tất cả mọi người, Toyota muốn thực hiện chiến dịch toàn cầu đầu tiên – Bắt đầu điều không thể (Start Your Impossible).

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP với Toyota Vios, Innova, Camry và Corolla Altis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin