Toyota Avalon 2019 chính thức tiết lộ

Do sử dụng cùng cấu trúc TNGA, Toyota Avalon 2019 có rất nhiều điểm tương đồng với Toyota Camry 2018 đã ra mắt cách đây vài năm.

Giống như Camry 2018, Avalon mới đã chuyển sang sử dụng cấu trúc TNGA. Đây là nền tảng của nhiều mô hình Toyota hiện tại. Bằng cách sử dụng cấu trúc mới, chiều dài cơ sở của Avalon 2019 tăng lên 2 inch trong khi chiều dài tổng thể tăng lên một inch. Nhìn chung Avalon 2019 cũng thấp hơn và rộng hơn so với thế hệ hiện tại.

Toyota Avalon 2019 chính thức tiết lộ

Thiết kế tổng thể của Toyota Avalon 2019 cũng đã được thay đổi rất nhiều với đèn pha LED phía trước và ánh sáng ban ngày của LED trong cùng một hình dạng như một số mô hình Lexus. Mặt lưới khác nhau tùy thuộc vào phiên bản.

Với phiên bản sang trọng, chiếc xe có lưới tản nhiệt với các thanh màu xám mạ crôm với đèn pha sáng, trong khi phiên bản thể thao có một lưới tản nhiệt màu đen, đèn mờ màu đen và ấn gân trên cản trước.

Ở phía sau, Avalon 2019 có đèn nền LED kết nối với nắp sau và ống xả kép đối xứng kép bên dưới vỏ xe phía sau với một thiết kế đơn giản.

ĐỘNG CƠ XE Toyota Avalon

Xe Toyota Avalon được trang bị động cơ 3.5 lít V6 mới, tương tự Camry 2018, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp thay vì 6 chiếc trước. Mặc dù Toyota đã không tiết lộ chi tiết kỹ thuật cụ thể với Avalon 2019, động cơ này trên Camry 2018 có thể sản xuất ra sản lượng tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm.

Động cơ V6 mới có âm thanh mạnh mẽ hơn so với thế hệ V6 hiện tại nhờ vào công nghệ mà Toyota gọi là Engine Sound Enhancement. Phiên bản xe lai Hybrid cũng được hãng xe Nhật nhá hàng với trang bị động cơ Atkinson 2,5 lít kết hợp với hai động cơ điện tự động vô cấp CVT. Tất cả các phiên bản Avalon 2019 đều dẫn động bánh trước.

Toyota đã chia Avalon 2019 sang các phiên bản sang trọng bao gồm XLE và Limited với các phiên bản thể thao bao gồm XSE và Touring. Tour du lịch riêng là phiên bản duy nhất và cũng là trang bị giảm áp adaptive dampers đầu tiên của Toyota. Tất cả các phiên bản Avalon 2019 đều được trang bị các phương thức lái xe tùy chọn như Eco, Normal, và Sport. Ngoài phiên bản Touring, Sport + và chế độ Tuỳ chỉnh cho khách hàng tùy chỉnh để sở thích cá nhân như điều chỉnh cân bằng khí, độ cứng sốc, chỉ đạo và âm thanh của động cơ.

Với phiên bản Hybrid tùy chọn, chế độ Eco được gọi là Toyota Auto Glide Control, tự động giảm hoặc vô hiệu hóa hệ thống phanh trong một số trường hợp khi người lái xe tăng tốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT :

Nội thất của Toyota Avalon 2019 rộng hơn so với thế hệ hiện tại. Các chi tiết là việc sử dụng gỗ và nhôm trong xe trong khi ghế và nhiều bộ phận dưới trần nhà, ngói cửa được làm bằng da tổng hợp, da lộn và da chính hãng.

Toyota Avalon 2019 chính thức tiết lộ

Toyota Avalon 2019 được tích hợp Apple CarPlay, kết hợp với hệ thống Infotainment Entune 3.0 trong trung tâm màn hình cảm ứng 9,0 inch. Chủ sở hữu xe hơi có kết nối Wi-Fi và có thể kết nối với điện thoại xem. Phần mềm Amazon Alexa cho phép khóa và mở khóa hoặc kiểm soát mức nhiên liệu từ xa.

Màn hình hiển thị head-up được trang bị tiêu chuẩn với một bộ sạc thiết bị không dây và năm cổng USB, ba cổng phía trước và hai cổng phía sau.

Trên mặt trước của bảng điều khiển trung tâm có các tính năng an toàn như cảnh báo phanh tự động và cảnh báo khi người đi bộ hoặc vật cản được phát hiện, cảnh báo khởi hành, chuyển đổi làn xe và hỗ trợ điều khiển làn xe. điều khiển hành trình và điều khiển hành trình, điểm mù và cảnh báo, cảnh báo giao thông phía sau, phanh khẩn cấp tự động và màn hình toàn cảnh có sẵn.

Kết luận: Avalon 2019 sẽ được sản xuất và lắp ráp tại một nhà máy ở Georgetown, Kentucky, trước khi được chính thức phân phối trong tương lai gần.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Đại lý : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/toyota-my-dinh ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin