Thông tin chi tiết hatchback thể thao Ford Fiesta ST 2018

Trước khi Ford Fiesta ST 2018 chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, hãng xe Mỹ đã công bố thông tin chính thức của dòng xe này.

Được xây dựng dựa trên Ford Fiesta bản tiêu chuẩn, Ford Fiesta ST 2018 được trang bị động cơ xăng EcoBoost dung tích 1.5L cho công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn 290 Nm. Với sức mạnh này, Ford Fiesta ST 2018 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong khoảng 6.7 giây, nhanh hơn 0.2 giây so với thế hệ trước. Người lái có thể tùy chọn 3 chế độ lái bình thường, thể thao và theo dõi. Động cơ, hệ thống lái, hệ thống kiểm soát độ ổn định…sẽ điều chỉnh thích ứng với từng chế độ.

Chi tiết xe Ford Fiesta 2018 phiên bản thể thao ST - Ảnh 1

Đặc biệt, Ford Fiesta ST 2018 còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống ngắt xi lanh thời. Trong điều kiệm không cần dùng công suất tối đa, hệ thống sẽ tự động ngắt bớt một động cơ giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu cũng như giảm lượng khí thải CO2. Ford cho biết hệ thống này ngắt/bật xi lanh chỉ trong 14 mili giây hoặc nhanh hơn 20 lần so với chớp mắt của con người. 

Có sẵn ở cả 2 biến thể 3 cửa và 5 cửa, Ford Fiesta ST 2018 sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết đê trở nên nổi bật hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Có thể kể đến như lưới tản nhiệt dạng lưới, cản trước mạnh mẽ, mâm hợp kim 18 inch.

Chi tiết xe Ford Fiesta 2018 phiên bản thể thao ST - Ảnh 3

Bên trong khoang nội thất được trang bị thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình 8 inch, đi kèm hệ thống định vị và kết nối điện thoại thông minh thông qua Apple CarPlay, Android Auto, hệ thống âm thanh cao cấp B & O…

Sau khi ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, Ford Fiesta ST mới sẽ được bán ra vào đầu 2018. Giá bán sẽ được tiết lộ vào gần thời điểm xe bán ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin