Thế giới không dễ bị tổn thương như bạn mong muốn

Thế giới không chờ đợi với vòng tay rộng mở để bạn thể hiện biểu cảm hoặc chia sẻ cảm xúc của bạn. Nó không tạo ra một môi trường ấm áp mờ cho bạn để viết về cuộc đấu tranh của bạn hoặc nói chuyện về nỗi sợ hãi của bạn. Trong thực tế, những gì nó làm là đối diện: Thế giới thường chào hiển thị dễ bị tổn thương với sự giận dữ, sự khắc nghiệt và tàn bạo, hoặc ít nhất, sự thờ ơ.

Bất cứ khi nào tôi viết về một cái gì đó thực sự cá nhân, tôi có thể đếm trên nhận được một sự tấn công của các bình luận khó chịu. Tôi đã viết rất nhiều về cuộc sống độc thân và những khó khăn của tôi với các mối quan hệ, và trong các ý kiến ​​nó luôn luôn đi lại những con mèo – làm thế nào tôi sẽ nhận được rất nhiều mèo vì tôi rõ ràng là sẽ ở một mình mãi mãi. Tôi không có mèo. Tôi không muốn con mèo. Tôi dị ứng với mèo. Nhưng nếu tôi đang viết về nỗi đau và sự cô đơn không phải là trong một mối quan hệ, đó là nơi mà mọi người đi.

Thế giới không dễ bị tổn thương như bạn mong muốn là gì ? 

Hoặc khi tôi đã viết về trầm cảm của tôi, người ta sẽ nói rằng tôi là thảm hại, hoặc một kẻ thất bại, đó là một điều tuyệt vời để nói với ai đó vừa mô tả vật lộn với cảm giác tuyệt vọng.Trực tuyến, người đả kích chống lại lỗ hổng với hận thù và vitriol, nhưng trong thực tế đời sống người dân không luôn luôn chào đón nó, hoặc.Gần đây tôi đã nói chuyện với một anh chàng người sống ngoài tiểu bang. Qua điện thoại một đêm sau khi một vài tuần đang liên lạc mỗi ngày và đã tuyên bố quan tâm lẫn nhau của chúng tôi trong nhau, tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn cố gắng để làm cho nó làm việc từ xa. Tôi nói rằng tôi cảm thấy một kết nối thực sự tốt đẹp với anh ta mà rất hiếm khi xảy ra, và tôi đã rất thích làm quen với anh ấy rất nhiều mà tôi muốn lấy rủi ro đó.“Anh có thể …” Tôi bắt đầu, tim tôi đập thình thịch, “cởi mở với điều đó?”

Thế giới không dễ bị tổn thương như bạn mong muốn

“Không,” ông nói. “Tôi không.”Đây hút. Nếu tôi sẽ bị tổn thương và cởi mở, khi đó là một điều đáng sợ như vậy để làm gì, tôi muốn có một giải thưởng. Tôi muốn một sự đảm bảo thành công. Tôi muốn các chàng trai thích tôi trở lại!

Và động lực để tiếp tục làm một cái gì đó mà thường là rất đau đớn là gì – nơi bạn có được tốc độ của chiều dài của căn hộ của bạn 10 lần và hít thở sâu và nuốt nước và cầu nguyện và bất cứ điều gì khác mà bạn phải làm gì để vượt qua được đăng tải mà bài báo bạn viết hay nói người đó như thế nào bạn cảm thấy về họ – chỉ để được đáp ứng với những lời lăng mạ về mèo, từ chối và thất bại? Tại sao bao giờ cố gắng để được dễ bị tổn thương một lần nữa?Tôi tốt hơn nhiều lúc dễ bị tổn thương trong bài viết của tôi hơn tôi trong cuộc sống của tôi. Là dễ bị tổn thương trong bài viết của tôi đến bản chất thứ hai của tôi, trong khi trong cuộc sống phải có nỗ lực có chủ ý và là một cái gì đó tôi phải ép mình phải làm gì, thường cẩu thả, vụng về, và không hoàn hảo. Để nói với ai đó khi tôi cảm thấy tổn thương hay giận dữ hoặc buồn bã của một cái gì đó mà họ đã thực hiện, thay vì lên giọng vài quãng tám của tôi, khoác lên một nụ cười, và hót líu lo rằng tôi là “tốt!” và tất cả mọi thứ là “tốt!” Để nói một chàng trai Tôi quan tâm đến anh ấy lãng mạn thay vì tồn tại bằng một lòng ẩn về một người mà có thể không sẵn sàng cho một mối quan hệ, và ngăn ngừa khả năng có một mối quan hệ thật sự với một người khác có thể đáp lại tình cảm của mình.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi out-of-thị trấn anh chàng nói rằng anh không còn muốn theo đuổi bất cứ điều gì với tôi, là, Làm thế nào tôi tin tưởng bất cứ ai? Nghỉ đêm anh đã đi từ kế hoạch cho một chuyến đi đến thăm tôi ở New York để nói với tôi rằng điều này sẽ không làm việc ở tất cả. Ông đã khuyến khích tôi để mở ra cho ông và nói với tôi rằng “cảm xúc của tôi đã được an toàn với anh ta,” và một khi tôi bắt đầu mở ra, anh hoàn toàn đóng cửa tôi ra ngoài.Đó chắc chắn là an toàn hơn để đi các tuyến đường đóng cửa. Nhưng tôi đã cố gắng như vậy, quá. Sau một vài mối quan hệ tàn phá ở tuổi 20 và đầu những năm 30 đó tăng cường sự sợ hãi và ngờ vực, tôi đã xây dựng lên một mảng phức tạp của phòng thủ để không bao giờ để bất cứ ai gần gũi với tôi, và đã dành nhiều năm khi năm duy nhất, tôi và cô lập bản thân mình, kết quả là . Nhưng khi tôi chống chọi lại với cách sống này, các deadness Tôi cảm thấy bên trong các ngày đi ngang qua, bảo vệ và làm tê dại ra, còn tồi tệ hơn so với cơn đau nhói của hy vọng và cố gắng, và bị tổn thương và bị từ chối.Trong cuốn sách của mình Daring đáng kể, Brené Brown nói về làm thế nào để sống sót qua cơn đau có thể xảy ra khi bạn bị tổn thương, cho dù đó là từ khi bị tấn công trong ý kiến ​​trực tuyến để chia sẻ một cái gì đó cá nhân bằng văn bản của bạn, hoặc yêu cầu ai đó ra vào một ngày người nói Không. Khi xác định nếu nó là một nguy cơ đáng giá, và nếu bạn có thành công hay thất bại, cô nói rất rõ ràng rằng điều bạn có giá trị là lòng dũng cảm, và đo lại đó.

Sau đó, thành công không bị về kết quả nữa – về chỉ nhận được dạt dào tình cảm, cảm nhận yêu thương về bài đăng blog của bạn, hoặc một vang dội “! Có” từ lòng của bạn. Thành công trở về đo lường được các giá trị của riêng bạn. Nếu giá trị bạn đang cho là can đảm, và bạn đăng bài viết đó, hoặc hỏi người đó ra, sau đó HELL YEAH bạn sống với nó, và hành động của bạn là một thành công – không phụ thuộc vào phản ứng.Nhưng nếu thế giới không muốn bị tổn thương của bạn, không phải là đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của bạn, và không những không thưởng cho bạn sống theo cách đó, nhưng thường xuyên, nó sẽ có vẻ, trừng phạt bạn, tại sao ngay cả bận tâm?Trong Bird Anne Lamott bằng Bird, cô nói rằng khi bạn viết một cách trung thực, “bạn có khả năng để ném đèn sáng cho người đọc. Anh ta hoặc cô ấy sẽ nhận ra cuộc sống và chân lý của mình trong những gì bạn nói, trong những hình ảnh bạn có sơn, và điều này làm giảm cảm giác khủng khiếp của cô lập mà chúng ta đều đã quá nhiều. “

Sống trong một thế giới như chúng ta, điều đó không có giá trị dễ bị tổn thương, tạo ra một cảm giác khủng khiếp của cô lập. Tôi đã có đủ của nó. Và cách duy nhất ra là do có sự can đảm để được dễ bị tổn thương – khi đối mặt với ý kiến ​​độc ác, đau khổ, và bị từ chối – hơn và hơn và hơn nữa.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin