Thay đổi GCSE rất phức tạp là một thảm họa trong việc làm

Thay đổi GCSE rất phức tạp 

Thay đổi GCSE rất phức tạp

Bốn mươi lăm năm trước đây trong tuần này Anh chuyển tiền tệ trong một vài ngày. Các ngân hàng đóng cửa tại 03:30 vào thứ tư và mở cửa trở lại vào ngày thứ Hai sau thả với số lượng tiền xu mới. Decimalisation là một quá trình chuyển đổi rất lớn, có tiềm năng để đi catastrophically sai, tuy nhiên phần lớn thông qua mà không có vấn đề.Trong năm 2017, hệ thống thi tuyển Anh sẽ trải qua một thay đổi cơ tương tự. Điều này là không diễn ra suôn sẻ. Trong thực tế, những dấu hiệu của thảm họa đã có.

Vì vậy, những gì là những thay đổi kế hoạch? Đầu tiên, lớp GCSE sẽ chuyển từ chữ cái (A * G) đến các số (9-1). Không phải tất cả các đối tượng sẽ di chuyển cùng một lúc, mặc dù. Đối với một vài năm học sinh sẽ nhận được một sự kết hợp của các chữ cái và con số này có thể không được như vậy xấu nếu có một phương pháp để trực tiếp chuyển đổi một đến khác -. như với các đồng tiền cũ và mới của nước Anh trở lại trong năm 1971. Tuy nhiên, chính phủ cố ý thiết kế hệ thống để mọi thứ không đánh đồng một lớp 4. sẽ tương tự như một-ish thấp hạng C, nhưng không hoàn toàn giống nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho người lao động và các trường đại học để so sánh các ứng cử viên trong vài kỳ thi years.The tiếp theo mình cũng đang thay đổi. chính phủ có kế hoạch để làm cho họ nhiều hơn ” nghiêm ngặt “. Điều này chơi tốt cho các chính trị gia, những người có thể tha thứ cho bất cứ ngâm mình trong các kết quả trên cơ sở là những câu hỏi có khó hơn là trường học trở nên tồi tệ. Nó là (một lần nữa) ít hữu ích cho người sử dụng lao cố gắng để làm việc ra các tỷ giá hối đoái kỳ thi, và rất khó xử cho headteachers, người đang chịu áp lực để cho thấy sự cải thiện.

Thay đổi GCSE rất phức tạp là một thảm họa trong việc làm

Progress điểm, GCSE nghiêm ngặt hơn và dao động hệ thống chấm điểm sẽ có nghĩa là chúng ta không thể so sánh các trường.Cuối cùng, có những thay đổi đang tiến hành theo cách các trường học, như một toàn thể, được đo. Hiện nay, họ được đánh giá trên các tỷ lệ học sinh đạt được một lớp C hoặc cao hơn trong bất kỳ năm môn, bao gồm tiếng Anh và toán học. Điều này đã khiến cho giáo viên tập trung sức lực vào các em học sinh có nguy cơ rơi xuống dưới một C, và đặt nỗ lực ít hơn vào việc dạy học sinh rất cao hoặc-khả năng thấp.Vì vậy, trong một động thái tích cực, từ mùa hè năm nay trường sẽ thay nhận được một “tiến bộ” số đo kết quả cuối cùng của mỗi học sinh đối với khả năng của họ nhập cảnh. Điểm số cuối cùng sẽ hiển thị cho dù cơ thể sinh tổng thể đang tiến triển tốt hơn hoặc tồi tệ hơn so với nhóm người tương tự như trong các trường khác.

Nó cũng có nghĩa là, nhưng hệ thống mới có một nhược điểm đáng kể. Tính nó là fiendishly phức tạp và những con số không phải là dễ dàng để giải thích. Thêm vào đó là mới “khắt khe” kỳ thi, và các hệ thống phân loại dao động, và các biện pháp thực hiện trường sẽ trở thành một không hai từ một năm đến tiếp theo -. ngay cả đối với hầu hết các dữ liệu savvy.All điều này tạo ra một cơn đau đầu những lo lắng trong staffrooms là nó sẽ dẫn đến một hệ thống mà cha mẹ phải vật lộn để biết được trường học địa phương được thực hiện tốt nhất, các chính trị gia không thể để chứng minh sự tiến bộ và headteachers được trái cố gắng để xử lý lỷ ra trả hoạt động liên quan dựa trên ồn ào, dữ liệu phức tạp.

Cho đến nay, tôi đã không nghe thấy một giải pháp. Nhưng tôi sẽ mất một punt và nói tôi nghĩ rằng “khu dữ liệu” sắp có phiên mình trong ánh mặt trời.Trường học và cao đẳng được nghĩa vụ đối với một số thời gian để ghi nơi học sinh đi sau khi họ rời khỏi :. Cao đẳng, đại học hoặc các Jobcentre dữ liệu này sẽ sớm trở thành những thông tin phù hợp và hữu ích nhất tôi dự đoán đứng đầu đấu tranh để giải thích điểm tiến phức tạp để các bậc cha mẹ sẽ. thay vì in ra biểu ngữ tuyên bố: “1 trong 3 học sinh gửi đến một trường đại học ưu tú” các chính trị gia muốn giấu tank kết quả quốc gia sẽ tự hào về tỷ lệ trẻ em ở trên để nghiên cứu thêm ..

Hay đổi GCSE phức tạp trong việc làm

Điều này làm cho một số ý nghĩa. Cha mẹ lừa bởi các dữ liệu sẽ được bình tĩnh bởi sự đơn giản của việc biết những gì con của họ có thể sẽ làm gì tiếp theo. Plus nếu trường học về việc chuẩn bị cho tương lai của học sinh, tại sao không giữ họ trách nhiệm cho nó? Nhưng trường đã hạn chế kiểm soát qua lựa chọn tương lai của học sinh. cao đẳng Sixth-form có thể, và làm, thay đổi yêu cầu đầu vào của họ khi họ muốn. sử dụng lao động địa phương tương tự như vậy.

Bài học của ngày decimalisation là không có gì còn lại để cơ hội. Các chế mất nhiều năm và công chúng đã được thông báo trong suốt. Mọi người đều biết những gì mong đợi. Các phương pháp tương tự đã không được thực hiện với những thay đổi kỳ thi. Tôi sẽ không đặt cược một nửa một vương miện (12.5p) trên một chuyến đi suôn sẻ.

Tags:

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin