Tất cả 10 hiểu biết ứng dụng Zalo người sử dụng nên biết

Zalo là phần mềm nhắn nhe, gọi điện miễn phí khá phổ quát giờ trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá bổ ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết. Bài viết sau mình xin san sớt 10 thủ thuật và tuỳ chỉnh hay trên Quảng cáo Zalo. Mời các bạn theo dõi…

Tất cả 10 hiểu biết ứng dụng Zalo

Tất cả 10 hiểu biết ứng dụng Zalo

1. Xóa nick vĩnh viễn

Nếu một ngày nào đó bạn không còn muốn dùng Zalo nữa hoặc muốn tạo nick mới thì hãy xoá theo cách sau: Nhấn vào icon Cài đặt -> Chọn mục Quản lý tài khoản -> Xóa trương mục. Khi các bạn thực hành thao tác này mọi thông tin về account lẫn tin nhắn hay bạn bè sẽ bị xóa khỏi hệ thống Zalo nên bạn hãy nghĩ suy kĩ trước khi thực hành.

2. Hoán đổi Mật khẩu

Việc này khá cần thiết khi các bạn muốn đổi lại mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình. Để thực hiện, các bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Quản lý trương mục > Đổi mật khẩu.

3. Lưu bạn thân.

Tính năng này giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân có thể chia sẻ những hình ảnh hay nội dung riêng tây mà chỉ có hai bạn mới biết. Các bạn thao tác như hình bên dưới để đánh dấu.

4. Ẩn nhật kí không muốn trên NewFeed

Cũng tương tự như Facebook, Zalo là một mảnh đất màu mở để buôn bán online. vì thế, không có gì lạ khi mỗi ngày tuần tự Zalo chúng ta sẽ thấy rất nhiều tin tưởng quảng cáo, và để ấn những tin nhắn vô bổ này. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tròn phía dưới status người đăng, rồi nhấn chọn Ẩn nhật kí từ người này.

5. Lọc lớp nâng cao

Trong phần tìm kiếm người dùng zalo ở xung quanh các bạn có thể thiếp lập để lọc những người dùng mong muốn theo độ tuổi, giới tính. Việc này giúp chúng ta dễ dàng kết thân ở xung quanh mình hơn.

6. Tìm bạn bè từ Facebook

Có khá nhiều bạn bè của bạn trên Facebook cũng sử dụng Zalo nên các bạn dùng tính năng này để kết nối với họ ngoài những người trong danh bạ.

7. Gửi tin nhắn bằng hình vẽ

Bên cạnh việc hỗ trợ người dủng gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh thì Zalo còn cho phép chúng ta vẽ những hình ảnh dại trong trường hợp lười soạn thảo hay muốn thể hiện những xúc cảm huých. Hãy thử ngay nhé!

8. san sẻ trạng thái Zalo lên Facebook

TÍnh năng này có ích đối với các bạn dùng Zalo và Facebook song song với nhau. Như vậy chúng ta sẽ không phải mất công đăng một status 2 lần nữa mà sẽ rút gọn lại khá tiện.

9. Backup và khôi phục tin nhắn

Đây là một trong 2 tính năng mới được bổ sung vào phiên bản cập nhật 3.0.6 beta vừa qua, giúp người dùng sao lưu cũng như khôi phục tin nhắn cũ khi đăng nhập vào 1 thiết bị khác hay cài lại phần mềm điện thoại.Đầu tiên để sử dụng được tính năng này, các bạn vào phần Cài đặt > Tin nhắn và thông tin > Chọn mục Sao lưu & khôi phục.

10. Hội thoại tin nhắn

Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể lùng lại tin nhắn trong đoạn hội thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thử nghiệm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo

Đường Link : Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin