Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên – Quảng cáo Zalo Trên Internet

Quảng cáo Zalo trên Internet sẽ trở nên phân khúc Quảng cáo lớn nhất. Tổng doanh thu Quảng cáo Internet toàn cầu được dự báo sẽ tăng từ US $ 135.42bn năm 2014 đến US $ 239.87bn trong năm 2019, tốc độ CAGR trong thời đoạn là 12,1%. Như phân khúc chụp một phần ngày một lớn của ngân sách Quảng cáo, nó sẽ vượt TV để trở nên các chuyên mục Quảng cáo lớn nhất năm 2019.

Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên

Tăng trưởng Quảng cáo zalo trên điện thoại di động có nghĩa là nó sẽ vượt quá màn hình trong năm 2018. Doanh thu Quảng cáo Internet hiển thị là đa số thứ hai của doanh thu Quảng cáo Internet vào năm 2014 và duy trì một chất rắn 7,9% CAGR để tăng trưởng mau chóng vào năm 2019. Tuy nhiên, điện thoại di động doanh thu Quảng cáo Internet của 23,1% CAGR có nghĩa là nó sẽ vượt qua màn vào cuối thời đoạn dự báo.

Quảng cáo Zalo đã đi từ một đặt cược không chắc chắn để phục vụ như là nền móng chính cho thị nhất công ty. Tại Việt Nam, sự tăng trưởng trong Quảng cáo kỹ thuật số tiếp tục tăng trưởng hai con số trên cơ sở doanh thu hàng năm, với doanh thu năm 2015 có thể vượt quá 50 tỷ $ . Bài viết này sẽ xem xét một trong những xu hướng đang nổi lên hiện của tăng trưởng kiên cố này.

Quảng cáo di động trên Zalo

Trong khi Quảng cáo kỹ thuật số của Việt Nam đã phát triển đáng kể, điện thoại di động Quảng cáo đã bị bỏ xa tuốt luốt các nền tảng khác, tăng 76 phần trăm vào năm 2014 so với tăng trưởng chung của 16 phần trăm. Tổng doanh thu từ Quảng cáo trong áp dụng miễn phí và các nguồn tin phương tiện truyền thông tầng lớp vượt quá 10 tỷ $ cho lần đầu tiên vào năm 2014. Điện thoại di động không phải là thách thức Quảng cáo ngần cho vị trí đầu, nhưng tốc độ tăng trưởng doanh thu cho thấy nó có thể làm như vậy một ngày nào đó. (Để biết thêm, xem: Quảng cáo Zalo .)

Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên – Tiếp thị theo chương trình

Thị trường Quảng cáo kỹ thuật số đã phát triển để cung cấp đấu thầu thời gian thực. Thay vì ký trên để Quảng cáo hàng tháng hoặc hàng tuần bỏ ra để sử dụng CPM hoặc hiển thị khi các biện pháp chính, đấu thầu thời kì thực cho phép các trang web, hoặc các nhà xuất bản, để xóa không gian Quảng cáo Zalo của họ trên một cuộc bàn bạc. Các nhà Quảng cáo có thể tạo ra một kế hoạch mua tự động dựa trên các dữ liệu được cung cấp trên một bàn thảo Quảng cáo đa nền móng, trong đó giới thiệu các nguyên tố của giao du tài chính để Quảng cáo kỹ thuật số. tỉ dụ, một công ty có thể có một người tiêu dùng cụ thể trong tâm trí, giống như một người mẹ đã không mua một chiếc xe trong năm năm, và một số các nền móng này sẽ có dữ liệu nhân khẩu học và Quảng cáo để bán.

Nói rộng hơn, một chiến dịch nhắm mục tiêu có thể bất cứ ai đã truy cập trang web của nhà Quảng cáo hai tuần qua trên ắt các hàng tồn kho có sẵn, có tức là một mua có thể tấn công nhiều trang web và các nền móng truyền thông từng lớp. Về căn bản, các công ty có thể tự động mua vào Quảng cáo của họ bằng cách thiết lập các thông số và ngân sách và tinh chỉnh chúng theo hiệu suất của chiến dịch trong thời kì thực. Sự tăng trưởng của Quảng cáo chương trình đang lôi cuốn ngày càng nhiều hàng tồn kho Quảng cáo cao cấp, có nhẽ khiến một số nhà xuất bản kỹ thuật số để có cái nhìn khác về tổn phí bán hàng của họ.

Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên – Tiếp thị nội dung

Nội dung tiếp thị là một xu hướng cũ đã được làm mới một lần nữa. Nhiều nhà Quảng cáo đã đương đầu để đo lường hiệu quả của các biểu ngữ và hiển thị Quảng cáo Zalo trên nội dung của người khác. Liệu Quảng cáo cho Ford ( F ) trên một bài viết về làm thế nào để chọn một trợ giúp chiếc xe tải với bán hàng? Làm thế nào về nhận mặt thương hiệu? Đây là những câu hỏi mà có thể không bao giờ được giải đáp thỏa đáng cho các nhà tiếp thị hoặc các nhà xuất bản. Vì lý do này, tiếp thị nội dung thường phục vụ như là một thay thế quyến rũ.

Thay vì phục vụ lên một Quảng cáo, công ty đang nhúng sân tiếp thị của họ bên trong nội dung. Điều này có thể biểu thị dưới hình thức xuất bản nội dung, thiết kế, mà nhà Quảng cáo có thể tài trợ, hoặc nội dung được ban bố trực tiếp bởi các nhà Quảng cáo. Có một số bạn hãy cẩn thận trong một thời gian ăn xài kinh doanh và tiền bạc vào việc tạo ra nội dung, nhưng sự thành công của một số công ty đã cho chân tươi mới cho “thương hiệu như các nhà xuất bản” phong trào. tỉ dụ, Anheuser-Busch InBev của ( BUD nghề bia) Sốc Lên trên phát hành một đoạn video nói sáu gói phục vụ như là chiến dịch Quảng cáo pre-roll của công ty và cuốn hơn một triệu lượt xem. (Để biết thêm, xem: The Power Of Xây dựng thương hiệu .)

Tại sao quảng cáo Zalo vươn lên – Sự tăng trưởng trong Quảng cáo kỹ thuật.

Tăng trưởng trong ngành công nghiệp Quảng cáo kỹ thuật số sẽ tiếp chuyện cùng với một số đổi mới buộc. Nhiều người trong số các kỹ thuật máy tính để bàn tiêu chuẩn, chẳng hạn như tụ họp vào các tập tin cookie, không để dịch cho điện thoại di động, và các cấp độ mới về dữ liệu nhân khẩu học và đấu thầu thời kì thực đã giết nhu cầu mua Quảng cáo mù. Mọi người cũng đang trở nên ngày một mệt mỏi khi nói đến Quảng cáo Zalo, buộc các công ty để đi văng tin nhắn của họ theo những cách sáng tạo. Cuối cùng, trong khi Việt Nam là một doanh thu nồi tỷ $ 50, có một thế giới hoàn toàn của người tiêu dùng kết nối cho Quảng cáo kỹ thuật số trên mạng, nên tương lai tươi sáng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin