So sánh Nissan Pathfinder Hybrid và Toyota Kluger V6

Toyota Kluger và Nissan Pathfinder đều là những dòng xe hơi cho gia đình nhận được những đánh giá tích cực cho tính thực tiễn, không gian và đặc biệt là hàng ghế thứ ba.

Mỗi xe đều được trang bị bản 2WD và 4WD, dòng Toyota Kluger có mức giá bắt đầu từ 40.990 đô la cho mẫu GX và dòng Nissan Pathfinder có mức giá 24.990 cho mẫu ST Hybrid (hoặc nếu bạn chọn động cơ V6 thay cho hybrid thì mức giá của ST chỉ còn 39.990 đô la).

So sánh dòng xe Toyota Kluger và Nissan Pathfinder

Hai mẫu xe được dùng để so sánh là Kluger GXL có mức giá 53.990 đô la và Pathfinder Ti Hybrid có mức giá 68.090 đô la, đều trang bị 4WD, tập trung so sánh về tính tiết kiệm, khả năng vận hành và các chức năng cơ bản.

So sánh về một số tính năng

Từ vị trí người ngồi lái, tầm nhìn của cả hai xe là tương tự nhau. Bánh lái được trang bị nút chức năng kiểm soát hành trình, điện thoại, âm lượng. Nissan có hệ thống các nút chuyển đổi, trong khi thiết kế các nút chức năng của Toyota đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

Chất liệu nội thất của Kluger mang lại cảm giác cao hơn một chút so với Pathfinder.

Toyota Kluger GXL

Pathfinder sử dụng màn hình cảm ứng 8.0 inch hiển thị sinh động hơn so với màn hình cảm ứng 6.1 inch của Kluger.

So sánh về kết cấu nội thất

Cả hai xe đều mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi ở hàng ghế trước, được trang bị hai ngăn đựng ly cốc lớn ở khu vực trung tâm với một ngăn lưu trữ. Ngoài ra còn có rất nhiều tiện nghi và ngăn lưu trữ xuyên suốt các phần còn lại của cả hai loại xe. Cả hai xe đều được trang bị hệ thống kiểm soát không khí 3-zone và bốn ngăn đựng cốc ở mỗi khoang ghế.

Ghế ngồi của Toyota được thiết kế gập với kết cấu phân chia theo tỷ lệ 60/40 cho cả khoang ghế thứ hai và thứ ba, trong khi ở Nissan là tỷ lệ 50/50 cho hàng ghế sau và 60/40 cho hàng ghế giữa.

Cả hai xe đều trang bị hàng ghế giữa có thể trượt, giúp cho người ngồi sau thoải mái hơn, tuy nhiên ghế ngồi của Nissan có chuyển động trượt, bật và gấp mượt mà hơn giúp cho việc bước vào và bước ra khỏi hàng ghế thứ ba dễ dàng hơn rất nhiều.

Mức tiêu thụ nhiên liệu

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Pathfinder trong thử nghiệm thực tế trung bình là 13.23L cho 100 km, trong khi Kluger là 17.99L cho 100 km. Cả Kluger và Pathfinder đều yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong ba năm của Toyota là 1020 đô la, so với mức 1831 đô la của Nissan.

Queenscarental.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin