Showroom Ford Bến Thành

Nắm trong tay sứ mệnh khẳng định vị trí của Ford trên mảnh đất Sài Gòn, showroom Ford Bến Thành là một trong những showroom có doanh số bán ra cao nhất nhì hàng năm và ngày càng phát triển rộng rãi hệ thống của mình.

Chính thức hoạt động vào tháng 03/2010, showroom Ford Bến Thành là đại lý ủy quyền thứ 12 trong chuỗi các đại lý của hãng có mặt tại Việt Nam và tọa lạc tại địa chỉ số 831 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM, với vị trí đắc đạo ngay trung tâm thành phố và cũng là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) là điều kiện thuận lợi đầu tiên giúp phát triển thị phần cũng như việc giao lưu, mua bán đối với khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom Ford Bến Thành

Được xây dựng với tổng diện tích trên 2500 m2, showroom Ford Bến Thành có diện tích khá rộng rãi cùng với không gian bên trong phòng trưng bày có diện tích 500 m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1 895m2, chính nhờ những con số này giúp cho đại lý Ford Bến Thành trở thành một trong những đại lý tiêu biển hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu.

Cùng với không gian diện tích thoải mái thì showroom Ford Bến Thành còn thu hút khách hàng bởi những trang thiết bị bên trong hiện đại chuyên dụng với tổng số vốn là 8 tỷ trên tổng số vốn là 40 tỷ và được các chuyên gia đánh giá là đại lý đạt chuẩn 3S hiện đại bậc nhất trong hệ thống. Đi kèm với đó là những loại hình dịch vụ đa dạng như cung cấp xe mới có bảo hành, các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng bậc nhất, cung cấp các phụ tùng chính hàng được nhập từ nước ngoài, dịch vụ đồng sơn nhanh chóng..

Showroom Ford Bến Thành

Ngoài ra, khi đến với showroom Ford Bến Thành thì khách hàng sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiêp thông qua cách làm việc của đội ngũ 49 nhân viên gồm 16 kỹ thuật viên, 6 cố vấn dịch vụ, 2 nhân viên chăm sóc khách hàng..tất cả đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, trình độ chuyên môn với những chuẩn mực do Ford đặt ra.

Về dịch vụ sửa chữa, tại showroom Ford Bến Thành hiện đang được trang bị 20 khoang sửa chữa chung, 03 khoang đồng sơn nhanh (áp dụng công nghệ hiện đại sơn nhanh trong vòng 4 giờ), hệ thống 08 cầu nâng và 6 cầu nâng 2 trụ hiện đại cùng những trang thiết bị chuẩn đoán và sửa chữa khác nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất những nhu cầu của mọi khách hàng.

Với mục tiêu phát triển lâu dài, showroom Ford Bến Thành luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đem đến một sự hài lòng vượt trội cho khách hàng khi đến với showroom.

Queenscarental.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin