Showroom Chevrolet Đà Nẵng

Chevrolet là một trong những hãng xe hơi có showroom nhiều nhất trên Việt Nam, là một trong 12 showroom, Chevrolet Đà Nẵng có giữ vai trò là nơi cung cấp những thông tin mới nhất về các mẫu xe cũng như dịch vụ tốt nhất đến khách hàng khu vực miền Trung – Đà Nẵng

Được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đại lý của GMV cũng như là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất GMV với những hạng mục đầu tư đồng bộ và hiện đại. Nằm trên địa chỉ A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vì nằm ngay tại nút giao thông trọng điểm của thành phố nên cũng là một trong những điểm thuận lợi cho showroom khi số lượng khách hàng đến tham quan khá đông.

Showroom Chevrolet Đà Nẵng

Hiện nay, khi đến với showroom Chevrolet Đà Nẵng, khach hàng sẽ được hưởng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn như:

– Giảm giá trực tiếp hấp dẫn cho từng dòng xe, hỗ trợ giao xe nhanh chóng, trực tiếp

– Tặng quà, phụ kiện chính hãng cho khách hàng mua xe

– Tặng phiếu nhiên liệu hoặc bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe

– Hỗ trợ vay vốn để mua xe trả góp, tư vấn khách hàng lựa chọn các gói lãi xuất thấp với thủ tục nhanh chóng.

Ngoài ra, vì nhu cầu giao thông ngàng càng phát triển như hiện nay ở thành phố Đà Nẵng cũng như những thành phố lớn khác nên showroom Chevrolet Đà Nẵng đã tiến hành cung cấp dịch vị cứu hộ miễn phí với mục đich giúp khách hàng gỡ rối nếu gặp trục trặc khi đang di chuyển trong thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100 000 km( tùy điều kiện đến trước. Dịch vụ này sẽ có mặt bất cứ lúc nào bạn yêu cầu 24/24 theo số hotline 1800 1058 để giúp đưa xe của bạn về đại lý chevrolet gần nhất.

Đi kèm theo đó, đại lý Chevrolet Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng nhanh, bảo hành phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Chevrolet được thiết kế chuyên biệt nhằm tạo sự đồng bộ cho các tính năng kỹ thuật cho xe của khách hàng. Đối với những chiếc xe bị lỗi vật liệu, showroom sẽ bảo hành miễn phí như một lời xin lỗi cho nhà sản xuất trong quá trình sản xuất, lắp ráp xe.

Hiện nay, các dòng xe đang được trưng bày tại showroom có thể kể đến như Chevrolet Trax, Chevrolet Colorado, Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Orrlando, Chevrolet Captiva..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin