Piaggio Việt Nam ra mắt loạt xe Vespa, Zip, Liberty mới

Piaggio Việt Nam vừa bổ sung các phiên bản mới là Vespa Primavera 125 ABS, Sprint, Piaggio Liberty 125 ABS và Zip.

Cụ thể, Vespa Primavera có thêm lựa chọn màu vàng chanh và xanh lục matte, với thiết kế yên xe đen mới cùng đường viền xám và logo Vespa mới kết hợp vành xe thiết kế màu xám tinh tế mới. Vespa Primavera không chỉ là một dòng xe huyền thoại mà còn là một trong những dòng xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa.

Vespa Primavera thừa hưởng sự tươi trẻ và hứng khởi từ những dòng xe huyền thoại trước đó. Những đặc điểm ưu việt như trẻ trung, sáng tạo, công nghệ tiên tiến, năng động và dễ dàng điều khiển, thân thiện với môi trường. Màu sắc vàng chanh mới được lấy cảm hứng từ sắc vàng của những vườn chanh chín mọng mỗi dịp hè về hay sơn vàng của những ngôi nhà, bờ tường, ô cửa sổ cổ kính nước Ý.

Piaggio Việt Nam ra mắt loạt xe Vespa, Zip, Liberty mới - Hình 1

Vespa Sprint có màu đen matte mới mang đến vẻ huyền bí. Sprint đại diện cho phong cách thể thao, trẻ trung và nam tính của dòng xe Vespa mới. Với thiết kế khung xe mới và đèn pha chữ nhật đặc trưng, Sprint gợi nhớ lại những dòng xe Vespa thể thao huyền thoại. Công nghệ hiện đại kết hợp với “thiết kế vượt thời gian” nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và thú vị khi điều khiển xe.

Vespa Primavera và Vespa Sprint đều được trang bị động cơ phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Một số tính năng đang chú ý bao gồm mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, cổng sạc điện thoại và các thiết bị điện tử khác khi đang di chuyển, hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện.

Hệ thống chống trộm immobilizer. Chân chống bên có chức năng chống khởi động nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. Bánh xe 12”. Chức năng giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng là đặc điểm điển hình chỉ có ở Vespa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

2 mẫu xe mang thương hiệu Piaggio là Liberty và Zip cũng có thêm phiên bản mới tại Việt Nam. Dòng xe được nhiều khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam yêu thích Liberty 125 ABS có thêm phiên bản Italia với 2 màu lựa chọn là đen nhám và trắng bóng. Điểm nhấn trên phiên bản này chính là lá cờ Ý thiết kế cách điệu gắn tại hai bên hông xe và tại mặt nạ bên phải.

Liberty 125 ABS Italia vẫn sở hữu động i-get 125 cc phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ổn. Một số tính năng nổi bật trên xe Liberty 125 ABS Italia như mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể chứa cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước nhằm đảm bảo điều khiển xe an toàn trong mọi điều kiện, hệ thống chống trộm immobilizer.

Hệ thống cảm biến nghiêng trên Liberty 125 ABS Italia giúp động cơ sẽ tự động tắt máy khi đổ và đảm bảo an toàn cho mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng hồ hiển thị được trang bị màn hình hiện đại LCD với ánh sáng xanh, đèn định vị LED hiện đại, ốp viền kim loại tinh tế tại nhiều chi tiết, …

Ngoài ra, Piaggio cũng giới thiệu ra thị trường dòng xe Zip phiên bản mới với lựa chọn màu xanh cửu long mới.

Piaggio Việt Nam ra mắt loạt xe Vespa, Zip, Liberty mới - Hình 2

Giá các phiên bản mới không thay đổi, lần lượt là:

Vespa Primavera 125cc ABS: 74,5 triệu đồng

Vespa Sprint 125cc ABS: 75,5 triệu đồng

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt: 58,5 triệu đồng

Piaggio Zip: 36 triệu đồngizer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin