Nơi nào để dừng chân tại Milan khi túi tiền của bạn có hạn

Nơi nào để dừng chân tại Milan khi túi tiền của bạn có hạn

Milan là thành phố của thời trang, phong cách và thiết kế. Tinh vi và có tính quốc tế, nó rõ ràng là cung cấp các khách sạn tốt nhất và các nhà hàng trên cấp độ quốc tế, nhất là trong các loại sang trọng. Nhưng cho đến nay có rất ít có sẵn nếu bạn đi du lịch trên một ngân sách, đặc biệt là nếu bạn không muốn từ bỏ một chút quyến rũ đô thị. Trong vài năm qua, tuy nhiên, nhờ trên hết là sự cạnh tranh rất mạnh mẽ của các trang web cho thuê tạm thời dọc theo dòng của Airbnb, sự sẵn có của các phòng với giá thấp nhưng chất vĩ đại đã phát triển theo cấp số nhân. Các ký túc xá đầu tiên và nhà hàng giá cả phải chăng đầu tiên chạy bằng đầu bếp chính là ở đây, và một số khách sạn, bao gồm cả lịch sử những người-đã đạt được một phân khúc thị trường với các khách hàng tầm trung, không relegating đến phòng bụi bặm trong khu vực bít kết nối xa trung tâm. Đây là những mục yêu thích của chúng tôi, để giúp bạn tránh để lựa chọn vội vàng làm hỏng kỳ nghỉ của bạn.

Nơi nào để dừng chân tại Milan

Madama đã là một hiện tượng nhỏ trong khoảng một năm. Nằm trong một tòa nhà tráng lệ từ những năm đầu thế kỷ XX, nó đã khai thác thành các khách hàng nghệ thuật và thời trang hướng mới gravitating quanh Fondazione Prada, các bộ sưu tập nghệ thuật mới của nhà thời trang nổi tiếng. Các khu phố là Corso Lodi, mà dường như xa trung tâm thành phố, nếu bạn nhìn trên bản đồ, nhưng thực sự là chỉ có bốn tàu điện ngầm dừng lại từ Piazza Duomo (thời gian đi lại: khoảng 5 phút), và nó cung cấp một mặt cắt ngang của cuộc sống Milan thực . Trên tất cả, các doanh nghiệp khác xung quanh nó (nhà hàng, quán cà phê và nhiều hơn nữa) có mức giá hợp lý. đồ nội thất tái chế đầy màu sắc, phòng rộng rãi và giường thoải mái, và một nhà hàng phục vụ tất cả mọi thứ từ bánh mì để món ăn phức tạp hơn, đặc biệt chú ý đến những người ăn chay. Một chút đố: tên, Madama, là tiếng lóng cho cảnh sát và trong thực tế, việc xây dựng một lần đặt một khu vực bầu cử.

Nơi nào để dừng chân tại Milan khi túi tiền của bạn có hạn

Hostelworld.com tên Ostello Bello tốt nhất ở châu Âu vào năm 2014, và nó đã được thí nghiệm đầu tiên trong việc đưa hipsters trẻ kết nối hạnh phúc và huyết áp trung tâm của thị trấn. Các ký túc xá chính là trong một tòa nhà lịch sử ở Via Medici, ít hơn mười phút đi bộ từ quảng trường Piazza Duomo. Ngoài sự lựa chọn rộng của phòng (từ đơn để tăng gấp đôi phòng lớn cho gia đình) mà tất cả đều có phòng tắm riêng của họ (một sang trọng thực sự cho một ký túc xá!), Nó có một quán bar, nơi giờ hạnh phúc đã đúng là giành được vị trí của nó trên các địa phương sân khấu. Đó là hoàn toàn không khí lạnh, có Wi-Fi miễn phí và cung cấp một bữa ăn sáng ngon (bao gồm trong giá). Một số khác đã được mở gần ga trung tâm. Ostello Bello phòng 30-90 euro một đêm, bao gồm ăn sáng hoàn hảo cho các cặp vợ chồng và những người có thị hiếu cổ điển hơn, là tại ngã tư của các con hẻm cũ Brera, với tất cả năm 1930 quyến rũ của nó, và Porta Nuova, khu vực xa trung tâm mới với tòa nhà chọc trời rực rỡ đó là nhanh chóng trở thành một kỹ thuật nhảy và rất ” trong “huyện. B & B Porta Garibaldi là một căn hộ với 485 feet vuông rất nhiều màu sắc và tất cả các tiện nghi, bao gồm một siêu sáng phong cách Ý với bánh sừng bò, nước trái cây và các loại mứt tự làm.

Nơi nào để dừng chân tại Milan khi túi tiền của bạn có hạn

Khi đóng gói túi của bạn cho một cuộc phiêu lưu sử thi, một máy ảnh là phụ kiện quan trọng nhất. Không tin chúng ta? Hãy xem các chuyên mục Du lịch cho năm 2016 Sony Giải thưởng Nhiếp ảnh thế giới. Mặc dù những người chiến thắng chung của cuộc thi sẽ không được công bố cho đến ngày 21 tháng 4, nằm trong danh sách vừa công bố bao gồm hình ảnh tuyệt đẹp từ danh mục như: Kiến trúc, thiên nhiên và động vật hoang dã, Candid và nhiều hơn nữa. Nhưng không thể loại chụp sự kết hợp của các cuộc phiêu lưu, vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa khá giống như Travel. Dưới đây là một lựa chọn các hình ảnh du lịch với chú thích từ các nhiếp ảnh gia người gửi tác phẩm của mình cho giải thưởng Nhiếp ảnh Sony World. Họ thể hiện một thế giới ăn xin để được khám phá. “Mỗi năm vào tháng Giêng vài thiếu của tín đồ đến Gangasagar công bằng ở Tây Bengal. Đây là hội chợ lớn thứ hai của Ấn Độ. Bị bắt các tín đồ trong khi họ tôn thờ mặt trời ngay sau khi tắm của họ.”

Torres del Paine Vườn quốc gia, Chile “Các dãy núi ‘Cuernos del Paine’ phản ánh trên các vùng biển băng giá của hồ Nordenskj tại Vườn Quốc gia Torres del Paine ‘… Hoặc có lẽ một tầm nhìn của Vườn Eden không? Iceland là một trong những điểm đến yêu thích của tôi, vì nhiều lý do. Điều quan trọng nhất là không khí độc đáo và những cảm xúc mạnh mẽ gây ra bởi cảnh quan đẹp mà liên tục thay đổi như bạn lái xe trên khắp đất nước. Hai ngàn, 176 mét trên mực nước biển Berner Alpen, Thụy Sĩ Đó là một cách rất khó khăn và nguy hiểm đến nơi này đẹp. Leo núi và đi bộ lên và xuống núi một lần tôi đã phải mất con chó của tôi vào ba lô của tôi leo xuống một bức tường. chúng tôi là 36 giờ trên đường với chiếc ba lô nặng, chỉ có hai giờ ngủ, tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi đến lại còn sống (lần đầu tiên chúng tôi đã làm như vậy một cách tự phát điên vấp) và tôi hạnh phúc mà tôi đã thấy thiên nhiên tuyệt vời này. Tôi đã yêu với nhiếp ảnh cách đây năm năm, ban đầu chụp chân dung và phong cảnh cho đến khi tôi phát hiện ra các kỹ thuật nghệ thuật tối giản / phơi sáng dài 3 năm trước đây. Việc cất, chất lượng đặc tìm nguồn cung ứng các loại hình nghệ thuật vào trong khung chọn, lọc bỏ không cần thiết mang lại tập trung một vẻ đẹp đó là bí ẩn, trừu tượng, chiêm niệm và giới khác. bắn này được chụp ở Bali trước rạng đông. trong khi đối mặt với sự tĩnh lặng sờ thấy như vậy, đó là những bí ẩn của sự im lặng nói lên tự trong cùng của chúng tôi … “

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin