Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM

Mong muốn chọn một trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM là điều mà bất cứ cô dâu chú rể nào cũng ao ước, những tiêu chí sau đây sẽ giúp được đôi bạn phần nào trong việc chọn lựa.

Mùa cưới là mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc, mùa của mật ngọt tình yêu nhưng việc chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới luôn làm các bạn đau đầu vì phân vân không biết nên chọn như thế nào. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn xác định những tiêu chí chọn trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM và giới thiệu một số nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới để tham khảo.

Tiêu chí 1: Sảnh tiệc lớn

Bạn nên xem xét sảnh tiệc có rộng đủ cho số bàn tiệc và thông thoáng giữa các bàn hay không, vì khi chưa có bàn, sân khấu sảnh tiệc luôn trông rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn nên xem tình trạng hoạt động của hệ thống máy lạnh, quạt thông gió, tránh tình trạng oi nồng khi không gian nhỏ có quá đông người cộng thêm hơi nóng từ thức ăn.

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM

Tiêu chí 2: Sự riêng tư, kín đáo

Nhà hàng, trung tâm hội nghị rất có thể sẽ tổ chức cùng lúc các sự kiện hoặc nhiều tiệc cưới cùng lúc. Hãy đảm bảo vị trí tiệc cưới của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiếng ồn cũng như yêu cầu nhà hàng bố trí nhân viên tiếp tân hướng dẫn tránh tình trạng khách mời không tìm được sảnh tiệc hoặc đi nhầm tiệc cưới.

Tiêu chí 3: Thiết kế và nội thất

Không gian sảnh chờ sang trọng với cách trang trí tinh tế sẽ gây được thiện cảm tốt với khách mời ngay khi vừa tới nơi. Hãy cẩn thận yêu cầu người quét dọn rác nếu có, đồng thời đảm bảo toilet luôn sạch sẽ.

Tiêu chí 4: Âm thanh, ánh sáng

Hệ thống ánh sáng và âm thanh đóng vai trò quan trọng trong tiệc cưới. Vì thế bạn nên yêu cầu kiểm tra độ sáng của hệ thống đèn, thay thế những bóng bị hư hỏng, chớp tắt. Đồng thời kiểm tra độ lớn của âm thanh. Bên cạnh đó, các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới thường chuẩn bị âm nhạc, ban nhạc cho cô dâu chú rể, bạn nên nhớ hỏi điều này để thiết kế chương trình âm nhạc theo ý mình nhé.

Tiêu chí 5: Phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên tại trung tâm tiệc cưới

Phong cách, thái độ của nhân viên phục vụ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách mời. Chắc bạn không muốn khách mời của mình phàn nàn, bực bội về thái độ phục vụ của nhà hàng chứ cũng như đám cưới của mình chứ.

Tiêu chí 6: Bãi giữ xe

Trung tiệc cưới đẳng cấp có bãi giữ xe rộng hay không, có gần địa điểm tổ chức tiệc cưới hay không, có mất phí hay không là điều mà các đôi uyên ương cần quan tâm khi đặt tiệc.

Một số nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới uy tín, có sảnh tiệc lớn, kiến trúc đẹp, phục vụ tốt, chất lượng thức ăn ngon có thể kể đến tại Tp.HCM như: Metropole, Diamond Place, Riverside Place, Capella Parkview…mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng với những gợi ý trên đây, các bạn sẽ dễ dàng chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Website:http://diamondplace.vn/

Điện thoại: (08) 3845 5169

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin