Những điều nên biết về dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

Ngày nay nhiều gia đình sử dụng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm. Vậy bạn cần trang trí những gì vào ngày đám hỏi?

Thực chất dịch vụ trang trí nhà cho đám hỏi tại tphcm sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hoàn hảo về trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí nhà cửa. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần thiết khi trang trí nhà đám hỏi.

Những chi tiết cần trang trí trong lễ hỏi

1. Trang trí bàn thờ gia tiên

Màu sắc chủ đạo khi trang trí bàn thờ gia tiên là màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho những điều may mắn của đôi uyên ương. Ngoài ra, bạn có thể chọn những tông màu khác như tím, xanh, hồng, cam tùy theo sở thích của cô dâu chú rể.

Bàn thờ gia tiên thường đặt ở giữa nhà, đối diện của ra vào. Bàn thờ cần được bày trí, trang hoàng. Điều này thể hiện sự trang trọng vừa thông báo gi đình có “đại hỷ”. Việc trang trí cẩn thận thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên.

Thông thường, khi trang trí bàn thờ tiệc cưới những món sau không thể thiếu: phông màn, chữ hỷ, lư đồng bát nhang, trái cây, hoa tươi, đèn cầy loại lớn.

2. Bàn ghế

Bàn ghế tiệc đám hỏi thường dành cho nhà trai khi đến hỏi cưới nhà gái. Bạn cần chọn loại bàn dài giúp tăng độ trang trọng. Chiếc bàn dài giúp hai họ nói chuyện, uống trà thoải mái hơn.

3. Trang trí chữ tiệc hỏi

Trong tiệc hỏi hiện đại, gia đình nhà gái sẽ trang trí chữ lên tường nhà. Thông tin về buổi lễ, ngày tháng tổ chức, tên cô dâu chú rể là những chi tiết không thể thiếu khi trang trí đám hỏi. Các chi tiết trang trí này được làm bằng xốp, Decal, hoặc tết bằng hoa, dây thừng…tùy theo sở thích và yêu cầu khách hàng.

Nếu bạn ngại chữ dán sẽ khiến tường nhà bị tróc, hãy sử dụng phông nền để gắn chữ lên đó, các chất liệu phông mà bạn có thể lựa chọn là bạc hiflex, phông lụa hoặc phông bằng rèm tre… Sáng tạo hơn bạn có thể dùng bảng gỗ, giá tranh hoặc thiết kế thành khung ảnh khổ lớn để treo trên tường.

4. Trang trí cầu than, lối lê xuống

Trang trí cầu thang với hoa tươi,bong bóng,  vải lụa, voan… giúp làm tăng vẻ đẹp và sự trang trọng cho buổi lễ. Nếu gia đình có cửa sổ, đèn chùm, giếng trời, hoặc lối ra vào, bạn có thể trang trí những hạng mục này để mọi thứ thu hút hơn.

Giới thiệu dịch vụ trang trí nhà đám hỏi của MitaWedding

Đám hỏi là nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Đây là  cột mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của đôi trẻ. Nhà trai chính thức qua hỏi cưới cô gái. Thông thường, lễ ăn hỏi được tổ chức tại gia đình nhà gái và đây là lúc sử dụng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi cao cấp tphcm Mita Wedding.

Trong số hàng trăm dịch vụ trang trí nhà tiệc đám hỏi ở  tphcm, Mita Wedding là địa chỉ được nhiều người lựa chọn vì chất lượng dịch vụ cũng như sự sang trọng nơi này mang lại.

dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

Dù là yêu cầu như thế nào, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn quan tâm và làm  mọi thứ khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho tất cả khách mời trong ngày lễ hỏi của gia đình

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin