Những con số thú vị về nhà hàng tiệc cưới HCM

Nhà hàng tiệc cưới HCM chưa bao giờ chứng kiến cạnh tranh khốc liệt về giá và chất lượng như hiện nay. Điểm qua những con số dưới đây để kiểm chứng nhận định này.

Những thông tin thú vị về nhà hàng tiệc cưới hiện nay

150  là số nhà hàng cưới hiện nay ở HCM

Theo thống kê sơ bộ, hiện nay có khoảng 150 nhà hàng cưới rải rác khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chất lượng, đẳng cấp của các nhà hàng hiện nay rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, từ sang trọng cao cấp như các nhà hàng Riverside Palace, Capella Parkview, Metropole đến những địa điểm bình dân phù hợp túi tiền người lao động thu nhập thấp.

Các nhà hàng cưới lớn đều trực thuộc các tập đoàn nhà hàng khách sạn nức tiếng ở Sài Thành như Quê Hương Liberty Group, Capella Entertainment Corporation,…Do đó những nhà hàng này được đầu tư rất nhiều về trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

15.500.000 là giá tiền kỉ lục 1 bàn tiệc cưới

Kỉ lục này thuộc về nhà hàng tiệc cưới Metropole, nơi sỡ hữu set menu cưới đặc biệt có giá lên đến 15.500.000/đồng/ bàn. Hiện nay không nhiều nhà hàng tiệc cưới ở HCM có dịch vụ menu cưới sang trọng như thế. Tất nhiên số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với chất  lượng phục vụ, 10 món trong 1 menu thay vì 7 món thông thường, các món ăn đều được chính tay những đầu bếp danh tiếng của nhà hàng chế biến nên đảm bảo chất lượng tươi ngon hàng đầu.

Món ăn trong thực đơn có sự pha trộn tinh tế giữa món Á và món Âu, để khách mời không nhàm chán giữa những món Á quen thuộc thường ngày, nhưng cũng không ngán với món Âu trọng nước sốt và chế biến cầu kì.

Hương vị món ăn phù hợp với đa số thực khách, kể cả người già và trẻ nhỏ, những khách hàng khó tính nhất trong ăn uống.

4500 khách là con số khách mời có thể phục vụ cùng lúc nhiều nhất của 1 nhà hàng

Nhà hàng Riverside Palace tọa lạc ở số 360D đường Bến Vân Đồn quận 4, tp.HCM. Sở hữu diện tích hơn 6000m vuông, được bao bọc xung quanh là con sông Sài Gòn thơ mộng, trữ tình, nhà hàng như 1 viên ngọc trai quý giá tỏa ánh sáng rực rỡ mỗi khi màng đêm buông xuống.

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Sỡ hữu phong cách kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa sự hiền hòa nhẹ nhàng, thiên về lan tỏa theo chiều ngang của phương Đông với những nét chấ phá manh mẽ của đền thờ phương Tây. Hệ thống 9 sảnh tiệc được đặt tên 9 con sông lớn của thế giới, nơi đây có thể phục vụ cùng lúc 4500 khách. Đây là con số bất ngờ so với những nhà hàng cùng đẳng cấp khác ở HCM chỉ có thể phục vụ tối đa từ 1500 đến 2000 khách. Điều này cho phép các cặp đôi tổ chức lễ cưới vào khung thời gian linh động hơn, số lượng khách mời thoải mái hơn, không phải lo lắng số lượng khách mời quá đông khiến bạn bối rối xử lí bàn tiệc.

Ắt hẳn bạn đã bất ngờ với những thông tin trên đây rồi phải không nào. Chất lượng dịch vụ ngày càng cải tiến, khách hàng  hài  lòng là những tiêu chí hoạt động của nhiều nhà hàng tiệc  cưới ở HCM hiện nay.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin