Những cải tiến của dòng xe côn tay Exciter

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2005 tính đến nay dòng xe côn tay Exciter được nhiều người ưu thích và trải qua nhiều lần cải tiến đáng kể.
Xuất hiện lần đầu  tiên trên thị trường vào năm 2005 với phiên bản 125 phân khối, dòng xe nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ thời bấy giờ và nhanh chóng thay thế Su xì-po 125 và FX125.

 Những cải tiến của dòng xe côn tay

1.    Tăng động cơ từ 135cc lên 155cc

Khi vừa mới ra mắt chiếc xe được Yamaha trang bị động cơ 125 cc, chỉ sau 1 năm con số này nâng lên nâng lên 135cc và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là con số cực kỳ đáng nể thời điểm đó. Kể từ đó dòng xe được mệnh danh là ông hoàng của dòng xe máy hiện đại. Tuy nhiên trải qua thời gian, sự vươn lên của đối thủ cũng như khẳng định vị thế mà dòng xe có nhiều cải tiến, đơn cứ chính là phiên bản 2016 có sự cải tiến động cơ lên 155cc.
Đây là cuộc cách mạng chưa từng có, với sư nâng cấp này hạng xe Yamaha muốn khẳng định vị trí số 1 của dòng xe Exciter trong thị trường xe máy Việt Nam hiện nay.
Sự nâng cấp động cơ giúp gia tăng khả năng bức tốc mạnh mẽ từ 0 lên 60Km/h trong 4s như nhều cuộc thử nghiệm trước đó đã chứng minh.

2.    Xuất hiện nhiều  phiên bản mới

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay Yamaha đã tung ra nhiều phiên bản xe côn tay Exciter đời mới như RC, Camo, Movistar, Matte Black. Phong cách và trang thiết bị hiện đại được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Nếu dòng xe GP xuất hiện trên thi trường với màu xanh nước biển trong vị thế độc tôn thì mẫu xe RC ra đời sau với 3 màu là trắng – đỏ, đỏ -đen. Vàng –đen cũng thu hút giới trẻ không kém.
Đặc biệt 2015 phiên bản giới hạng của dòng xe côn tay ra đời, Camo, Movistar, Mattle Black.
Camo cập nhật xu hướng thời trag mang vẻ ngoài bụi bặm, hoa tiết rằn ri quân đội mang đến cho xe dáng vẻ dữ dằn.
Movistar giới hạn 10000 chiếc trên thị trường Việt Nam, màu xanh biển truyền thống cộng với tem logo “M” cách điệu màu xanh dạ quang. Dân độ xe có dán tem xe thành các màu trắng – xanh  biển – xanh dạ quang.
Matte Black có màu đen nhám, loại  màu thường thấy trong những chiếc Sporty chuyên dụng. Trang bị loại màu này cho chiếc Exciter phổ thong là bước tiến lớn nhằm khẳng định thương hiệu và vi thế của dòng Matte Black hiện nay.
Với màu  đen nhám này dân chơi xe sảnh điệu có thể dán các loại tem xe để chúng trông khác biệt.

xe con tay

 3. Hình dáng

Sắc sảo, góc cạnh hơn là những gì dễ dang nhận thấy ở dòng xe phiên bản 2016 so với đời đầu. Kích thước ngoài lớn hơn cộng với những đường vuốt cao đem đến phong cách mới lạ cuốn hút cho chiếc xe.
Chóa đen pha được vuốt sắc với những đường nét góc cạnh nam tính đem đến vẻ ngoài dữ dằn. Phần đuôi xe khá giống chiếc R25, đèn xi nhan  không tích hợp cùng đèn hậu mà đưa xuống dè, nằm gần vị trí lắp biển xe, khá giống các dòng xe nam hiện nay.
Để biết thêm chi tiết về dòng xe này, vui lòng lien hệ các cửa hang đại lý Yamaha trên toàn quốc để được tư vấn.

 

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin