Mùa thánh ở Hollywood

Mùa thánh ở Hollywood

Một loạt các bộ phim dựa trên đức tin kinh phí thấp được mở mùa Phục Sinh này, theo một cuốn tiếp thị thử nghiệm Một bộ phim với chủ đề tôn giáo là đánh rạp mùa Phục Sinh này sau nhiều năm của thể loại này được chuyển xuống các kệ đĩa DVD tại các cửa hàng lớn hộp. Sản xuất hy vọng di cư của họ để multiplex sẽ được giúp đỡ bởi sự nhiệt tình Mùa Chay và tiếp thị du kích của lãnh đạo giáo hội. phát hành của năm đã bao gồm các nghệ sĩ khiêm tốn “Phục Sinh”, diễn viên Joseph Fiennes, và thất vọng “The Young Messiah”, nói về một Đức Giêsu 7 tuổi. “Các phép lạ từ trời cao,” diễn viên Jennifer Garner, mở kiên cố trong tuần này, tiếp theo là “Thiên Chúa của Not Dead 2”, một phần tiếp theo của một công bất ngờ từ năm 2014 về sinh viên Christian người cảm thấy bị bức hại tại một trường cao đẳng tự do nghệ thuật.

Mùa thánh ở Hollywood 2

Không có tiêu đề xuất hiện có khả năng tái tạo thành công bộ phim bom tấn “The Passion of the Christ”, thu về  trong năm 2004 và dường như đã tạo ra một thể loại qua đêm. Nhưng tất cả chúng đều làm cho ngân sách nhỏ bé và làm theo một cuốn tiếp thị thử nghiệm đó sẽ giúp tạo ra lợi nhuận. Ít nhất 13 bộ phim lấy cảm hứng từ niềm tin là trên sổ ghi cho phát hành trong năm nay cho một đối tượng tiềm năng rất lớn: Khoảng 70% người Mỹ tự gọi mình là Kitô hữu trong năm 2014, theo Trung tâm Nghiên cứu Pew. Nó không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên mà “phép lạ từ thiên đường” đang được quảng cáo trong các cuộc tranh luận tổng thống đảng Cộng hòa, nói giàu Peluso, phó chủ tịch cấp cao của Affirm Films, một bộ phận Sony Pictures Entertainment chuyên tính năng đức tin-truyền cảm hứng. Affirm đã phát hành “Phục Sinh” và “phép lạ từ thiên đường” trong năm nay. đội ngũ tiếp thị của Affirm thường nhắm cử tri ở các bộ phận cụ thể của đất nước hoặc thông qua đài truyền hình có thu hút khán giả bảo thủ hơn hoặc tôn giáo, ông nói. Khẳng định và hãng phim khác cũng thị trường những bộ phim trực tiếp đến các nhà thờ và các dòng họ. Họ mua những bảng quảng cáo gần nhà thờ và backchannel với mục sư trên khắp đất nước để kết hợp các chủ đề của bộ phim vào chủ nhật bài giảng và sau đó đề nghị một chuyến đi chơi giáo đoàn đến nhà hát.

Mùa lễ thánh ở Hollywood

“Các phép lạ từ trời cao” là cao nhất hồ sơ phát hành tôn giáo của mùa giải. Bà Garner đóng Christy Beam, một người mẹ Texas mà cuộc sống bị ném vào hỗn loạn khi con gái bà Anna bị bệnh bị rối loạn tiêu hóa đe dọa tính mạng. Cũng như các bác sĩ đang bỏ hy vọng, Anna rơi từ trên cây, và khi tỉnh dậy chữa khỏi rối loạn và nói về một chuyến đi đến thiên đường của mình. Bộ phim, với một ngân sách $ 13 triệu, được dựa trên bán chạy nhất năm 2015 cuốn hồi ký cùng tên của Christy thực Beam. Nó mở tại $ 1.900.000 vào ngày thứ Tư, boding cũng cho hiệu suất cuối tuần của mình. Nó cũng nhận được một đánh giá hiếm “A +” từ khán giả, theo công ty nghiên cứu thị trường CinemaScore. Đó là một phần tiếp theo của các loại để “Trời là cho Real,” 2010 đúng đời cuốn hồi ký về một chàng trai trẻ, có kinh nghiệm cận tử. Phát hành bởi Sony vào năm 2014, bộ phim chuyển thể của “thiên đường” thu về 91 triệu Vẽ từ các sự kiện thực tế cuộc sống tách các phim từ “những phim trường Chúa nhật mà không đối phó với thực tế”, TD Jakes, giám mục Nhà của Potter, một đại giáo đoàn với hơn 30.000 thành viên, những người đã được một nhà sản xuất trên cả hai nói phim. phim tôn giáo theo định hướng đã phát triển vượt retellings Thánh Kinh nghiêm ngặt bao gồm phim hài hiện đại, bộ phim truyền hình gia đình và thậm chí kinh dị, ông Peluso. Lấy đi từ những thanh kiếm và xăng đan những câu chuyện Kinh Thánh đã được chào đón bởi nhiều khán giả tại một sàng lọc sớm của “phép lạ từ thiên đường” ở Los Angeles tuần này. Hollywood cần để có được ra khỏi Ai Cập, cho biết Ercilia Hernandez, 28 tuổi, người làm việc với những người vô gia cư. “Họ đang làm quá những bộ phim nô lệ”, cô nói. “Các phép lạ từ thiên đường” không né tránh từ đức tin của các nhân vật. Các gia đình Beam là trong nhà thờ trong vòng 10 phút của bộ phim bắt đầu, hát cùng ban nhạc rock Christian ngày thứ ba. Khi cô vật lộn với cuộc khủng hoảng về đức tin của mình, Christy tia nhìn lên trời và hỏi, “Có phải bạn ở đó?” Nhưng đạo diễn của bộ phim, Patricia Riggen, cho biết cô muốn tránh giáo điều và cao một chủ đề của các cử chỉ hằng ngày của lòng tốt có thể được hiểu như là của riêng của họ “phép lạ”.

Hollywood trong những mùa thánh

“Tôi muốn nó phải là toàn diện hơn,” cô nói. Đó là một công việc nguy hiểm. Các nhà sản xuất của các tính năng dựa trên đức tin có một sợi dây để đi bộ đó mạnh hơn so với fanboy đảm bảo anh hùng truyện tranh của họ đang mặc áo choàng đúng. Một số tín hữu gặp khó khăn ở những thay đổi nhỏ để thánh, như đã thấy trong những tranh cãi xung quanh “Noah” Darren Aronofsky vào năm 2014. Một vài nhà lãnh đạo Kitô giáo khuyến khích tín đồ để bỏ qua những câu chuyện kể lại của câu chuyện tàu, nói rằng nó lệch từ Kinh Thánh trong cách tấn công. Bộ phim kinh phí lớn thu về một ấm triệu $ 101 tại các phòng vé.

danh hiệu hơn công khai như “Thiên Chúa của Not Dead 2”, mặc dù, có thể bật ra các tín hữu. Bản gốc “Không Chết của Chúa” đã mở trong phiên bản hạn chế vào năm 2014 nhưng đã đi vào để thu về 60,8 $ doanh thu triệu khổng lồ trên một bộ phim có giá 1,5 triệu $ để sản xuất. phần tiếp theo của nó có giá khoảng 5 triệu $ và có doanh số bán trước vé tốt hơn so với bản gốc, ông Michael Scott, một đối tác của công ty sản xuất của bộ phim, Pure Flix Entertainment. Trong bản gốc “Not Dead của Thiên Chúa”, một sinh viên đại học Kitô giáo tranh luận với một giáo sư triết học vô thần. Các ngôi sao tiếp theo Melissa Joan Hart là một giáo viên cơ sở cao người phải đến tòa án sau khi trả lời câu hỏi của học sinh về Chúa Giêsu. Hai bên đôi co tranh cãi về sự tồn tại và vai trò của Chúa Giêsu như một lớn nổ ra chiến tranh văn hóa bên ngoài phòng xử án. Các bộ phim đã đánh trúng tâm với những người Kitô hữu cảm thấy như họ đã bị trừng phạt cho dù biểu hiện nhỏ của đức tin, ông Scott. “Bạn sẽ có được rất nhiều người đã cảm thấy như tiếng nói của họ đang bị dập tắt,” ông nói, cho dù đó là do quyết định của Tòa án Tối cao về bình đẳng hôn nhân hay những việc hàng ngày như các cuộc tranh luận về việc có nói “Giáng sinh vui vẻ” là không chính xác về mặt chính trị.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin