Mercedes-Benz C-Class 2019 trình làng, lần đầu thay đổi sau 3 năm

Chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz C-Class 2019 vừa mới xuất hiện với một số thay đổi về nội thất, ngoại thất và công nghệ.

Trong phiên bản nâng cấp này, chiếc xe Đức đã thay đổi thiết kế trong một số chi tiết như lưới tản nhiệt, cản trước, khoang gió phía trước, …

Mercedes C-Class 2019 phiên bản mới nâng cấp - Ảnh 1

Ở phía sau, chiếc xe được trang bị đèn nền với đồ hoạ mới, bộ khuếch tán phía sau cũng được hạ xuống cùng với thiết kế cải tiến 17 kiểu để tăng cường tính thể thao cho mô hình này.

Bên trong nội thất

Chiếc xe vẫn giữ được màn hình giải trí kiểu cũ nhưng lại có màn hình 10.25-inch hoặc 12.3 inch cho khách hàng. Tay lái được thừa hưởng từ E-Class và bộ điều khiển touchpad, nút khởi động, HUD cũng được tinh chỉnh.

Mercedes C-Class 2019 phiên bản mới nâng cấp - Ảnh 4

Về mặt kỹ thuật, chiếc xe được trang bị hệ thống chiếu sáng LED Multibeam với 84 bóng đèn bóng LED. Công nghệ lái xe thông minh Intelligent Drive từ E-Class giúp chiếc xe hỗ trợ trình điều khiển bán tự động. Ngoài ra, các công nghệ như hỗ trợ làn xe tích cực và hỗ trợ dừng khẩn cấp cũng có sẵn.

Tại thị trường Mỹ, chiếc xe vẫn sử dụng động cơ xăng 4 xi lanh với công suất 2.0 lít. Tuy nhiên, sức mạnh của động cơ này cũng được nâng cấp lên 225 mã lực. Chiếc xe được trang bị hộp số tự động 9G-Tronic của Mercedes-Benz.

Giá của chiếc Mercedes-Benz C-Class 2019 của Mercedes-Benz vẫn chưa được công bố. Nó dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại Geneva Motor Show vào tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin