Mẫu xe ế Mitsubishi Pajero tiếp tục tung bản cập nhật mới

Mẫu SUV mới có lịch sử hơn 10 năm nhưng doanh số thật sự không quá khả quan. Tuy nhiên, hãng xe Nhật mới đây đã quyết định tung ra Mitsubishi Pajero 2018 bản cập nhật với nhiều nâng cấp mới, kỳ vọng sẽ thu hút khách hàng hơn.

Mitsubishi Pajero đã từng là dòng xe biểu tượng của hãng xe Nhật. Tuy nhiên, mẫu xe này đang dần lạc hậu và không còn thu hút khách hàng. Hiện tại, phiên bản lần đầu ra mắt thị trường 2006 vẫn còn được phân phối tại nhiều nơi trên thế giới. Sau nhiều năm ra mắt thị trường, Mitsubishi lẽ ra nên cho ra mắt thế hệ mới của Pajero. Tuy nhiên, thay vào đó, hãng lại tiếp tục kéo dài vòng đời của mẫu xe này với phiên bản nâng cấp 2018 vừa ra mắt tại Trung Quốc.

Mẫu xe ế Mitsubishi Pajero tiếp tục tung bản cập nhật mới - Hình 1

Mitsubishi Pajero 2018 so với phiên bản 2017 đã được thay đổi một số chi tiết ở đầu xe như cụm lưới tản nhiệt mới các thanh nan mạ crom dày hơn, đèn pha với 2 khe chạy dọc bên cạnh. Ngoài ra, các chi tiết khác của xe không có gì thay đổi so với mẫu xe cũ. Thiết kế nội thất của Pajero 2018 cũng không gì thay đổi so với mẫu xe cũ, vẫn là các chi tiết sang trọng như ốp gỗ, ghế bọc da, màn hình giải trí cảm ứng. Nếu so với mẫu xe thế hệ đầu 12 năm trước, khoang cabin của xe thực sự không có gì thay đổi.

Mẫu xe ế Mitsubishi Pajero tiếp tục tung bản cập nhật mới - Hình 2

Mitsubishi Pajero 2018 sử dụng động cơ như mẫu xe cũ, là loại V6 3,0 lít nạp khí tự nhiên cho công suất 174 mã lực và mô men xoắn cực đại 255 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động Super Select 4WD II và hộp số tự động INVECTS-II 5 cấp. Mẫu xe này cũng chỉ sở hữu duy nhất hệ truyền động này. Từ ngày 1/7 tới đây, xe sẽ chính thức được bán ra thị trường Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin