Maple Syrup không chỉ để làm bánh

Maple Syrup không chỉ để làm bánh

Maple Syrup, không chỉ cho các bánh

Maple Syrup không chỉ để làm bánh

Vào mùa đông khắc nghiệt của Canada khi một vài inch của tuyết dày làm cho nó khó khăn để đi bộ thậm chí một vài thước và băng giá fang của vết đòn roi hiểm gió mùa đông làn da, người huddle với nhau trong phòng ấm cúng ấm áp trước các vụ cháy vui vẻ. Nhưng nông dân Tristan Melville là lỗ nhàm chán bận rộn trong những cây thích xung quanh túp lều bằng gỗ cổ kính của mình tại ngoại ô Quebec.It là khó khăn để đứng thoải mái trên nền đất lạnh và lấm bùn, nhưng anh đi bộ hàng dặm để đặt đường ống nước mà sẽ rút ra những phong xi-rô từ thân cây. Tháng Hai là tháng quan trọng đối với anh khi anh chỉ có 30 ngày để thu hoạch xi-rô ngọt ngào từ cây của ông, bởi vì ngay khi nó được ấm đường sẽ bắt đầu chuyển đổi thành tinh bột.Các thị trấn thanh nhã và lịch sử của Quebec đã có hơn 7000 nông dân phong như Tristan Melville và nó là nước sản xuất lớn nhất thế giới của xi-rô cây phong, với khoảng 75 phần trăm sản lượng toàn cầu với tổng giá trị 24.660.000 lít.Xi-rô mun mà chúng ta thấy trong lọ đẹp thực sự là một sản phẩm của lao động khổ sai trong những mùa đông khắc nghiệt.maple syrup là gì thực sự?

Maple Syrup làm bánh

Trong khi nó là một món ăn phổ biến ở châu Mỹ và châu Âu, trong một số bộ phận của thế giới nó chủ yếu được biết đến như một mật ong như si rô mà truyền đạt một hương vị đặc biệt cho bánh kếp và bánh quế.Nó thực sự là nhựa cây thơm ngon của cây phong có lá có thể được phát hiện trên lá cờ của Canada. Xi-rô cây thích rằng hầu hết chúng ta đã nếm trải trong bánh và bánh quế là trong thực tế không maple syrup ở tất cả. Nó chủ yếu là xi-rô đường hương vị đó là hoàn toàn tước mất những lợi ích của bản gốc.Đối với xi-rô cây thích ban đầu, không có thành phần khác nhưng 100% phong. Nó có một hương vị đó là không thể nào quên. Dư vị ambrosial đọng lại trong miệng của bạn trong một thời gian rất dài.xi-rô cây thích và bắt chước nhân tạo khác nhau của nó được sử dụng rộng rãi như toppings cho bánh xèo, bánh quế, bánh mì nướng và Pháp. Nó cũng được sử dụng để hương vị nhiều loại thức ăn, kể cả bột chiên, kem, ngũ cốc nóng, trái cây tươi, và xúc xích. Nó cũng được sử dụng như chất làm ngọt cho granola, táo xay, đậu nướng, khoai lang, bí mùa đông, bánh ngọt, bánh nướng, bánh mì, trà, cà phê, đồ uống nóng và mát mẻ khác. Maple syrup cũng có thể được sử dụng như là một thay thế cho mật ong và đường trong một số món ăn.Tại sao nói có cho thỏa thích dính này

Maple Syrup dinh dưỡng

Năm 2011, Tiến sĩ Navindra Seeram của Đại học Rhode Island, công bố phát hiện của một nghiên cứu cũ hai năm và tuyên bố rằng Maple Syrup có thể sớm được siêu thực phẩm tiếp theo. Theo nghiên cứu này, maple syrup chứa 54 bệnh chiến đấu chống oxy hóa nhiều trong số đó có tác dụng chống ung thư, chống tiểu đường và chống viêm. Trong thực tế nghiên cứu phát hiện ra 5 mới chống oxy hóa-Consumed Trước và trong khi hoạt động thể chất, xi-rô cây là một nguồn lành mạnh của năng lượng.xi-rô ngô -Unlike và chất ngọt nhân tạo khác, maple syrup là dễ dàng chuyển hóa của cơ thể.-Một Nguồn giàu kali, giúp duy trì sự cân bằng chất điện giải.-Nó Cũng giúp trong hoạt động cơ trơn và phục hồi cơ bắp.-Canadian Maple syrup chỉ chứa 1 thành phần 100% tinh khiết maple syrup. Vì vậy nó là miễn phí từ các chất bảo quản như hầu hết ùn tắc / thạch / nước sốt ngọt ngào làm.sản phẩm -Maple là GMO và gluten miễn phí.-60 Ml xi-rô cây có chứa 202 calo và không có chất béo.-Nó Rất giàu riboflavin, mangan, canxi, kali và kẽm.Maple nướcĐược mệnh danh là thức uống kỳ diệu mới, Maple nước có tác dụng tương tự như nước dừa. Laden với dinh dưỡng, nó là một thức uống năng lượng với hàm lượng đường thấp hơn so với nước dừa. Nó là hơi ngọt, dập tắt cơn khát, và được nạp với các chất dinh dưỡng.

Cách để làm ngọt cuộc sống của bạn với xi-rô mapleDabbling bánh kếp với siro maple là điều mà tất cả chúng ta đều biết. Nhưng đây là một số cách độc đáo khác mà chúng ta có thể sử dụng các chất dinh dưỡng phong dày đặc.taffy phong -Apply (một dày đặc, phiên bản dính của xi-rô) trên bánh mì nướng và bánh mì.bơ phong -Sử dụng như lớp trên bề mặt bánh.đường -Replace với xi-rô maple trong bột bánh của bạn.ùn tắc -Hãy và thạch bằng cách thay thế đường trắng với xi-rô cây thích.-Apply Xi-rô cây thích với một số kem sữa trên da và rửa trong một vài phút, để khám phá một làn da sáng!-Mix Nó với súp và nước trái cây để thêm năng lượng.-Sweeten Trà và cà phê của bạn với phong để khám phá một hương vị mới của thức uống yêu thích của bạn!

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin