Laurent Kronental: Làm giầy độn đế sneaker thu hút đại gia

Laurent Kronental: Làm giầy độn đế sneaker thu hút những đại gia

Năm 2010, khi tôi đang đi bộ gần nhà tôi ở Courbevoie, tôi phát hiện ra một con đường nhỏ bé đó đã bị đình chỉ trong thời gian 50 năm – một điểm của vùng nông thôn tại chân tòa nhà văn phòng của khu vực thương mại La Défense. Địa điểm là siêu thực. Tôi kết bạn với một vài người lớn tuổi và bắt đầu chụp ảnh họ. khu vườn truyền thống của họ cung cấp một sự tương phản hoàn toàn với đường chân trời xung quanh giày tăng chểu cao nữ tháp, cùng nhau đưa hai thời đại khác nhau, hai phong cách sống khác nhau. Tại thời điểm này, tôi đã phát triển một điểm thu hút lớn đến kiến ​​trúc của các “Grands đoàn biểu diễn” – các dự án nhà ở lớn bao vây Paris và nhiều thành phố lớn của Pháp. Tôi càng chụp ảnh các dự án này, tôi càng vô cùng ngạc nhiên. Các tòa nhà dường như vô tận, như thể chúng dao động giữa quá khứ và hiện tại. Hai khu vực bên cạnh nhà của tôi đã được truyền cảm hứng: “Les Damiers” tại Courbevoie và “Les Tours Aillaud” (họ cũng được gọi là Họ chỉ trích, họ mê hoặc bận tâm, nhưng lại không có ai thờ ơ.

Laurent Kronental thu hút những đại gia nhà ở Paris

“Souvenir d’un Futur” tài liệu về cuộc sống của người cao tuổi sống trong “Grands đoàn biểu diễn” xung quanh Paris. Đối với hầu hết các phần dựng lên giữa những năm 1950 và những năm 1980 trong một nỗ lực để giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ở, di cư đô thị và các luồng di cư nước ngoài trong khi cuộc họp tiện nghi hiện đại cần, hôm nay chúng thường bị kỳ thị là nguy hiểm bởi các phương tiện truyền thông Kích thước của chúng nhắc nhở tôi về Colossus. Tôi muốn tạo ra bầu không khí của giày da cao cổ nữ đẹp tại tphcm một thế giới song song pha trộn quá khứ và tương lai, trong khi ý thức truyền đạt ấn tượng của thị trấn đó sẽ được làm trống của cư dân. Trong thế giới tráng lệ và ma quái này, các cấu trúc của các thành phố của chúng tôi sẽ là titanic, nuốt sống con người, là sản phẩm của sự sợ hãi và hy vọng của chúng tôi cho một tổ chức của thành phố. Cuốn hút bởi tính năng modernistic đầy tham vọng và ngày các dự án này, tôi đã cảm động bởi điều kiện sống của những cựu chiến binh đô thị đã ở độ tuổi đó.

Laurent Kronental hướng đến giầy độn đế sneaker

Tôi đã luôn luôn được lấy cảm hứng từ người cao tuổi và tôi đã có cảm giác sâu này để đặt chúng ở giai đoạn trước. Tôi muốn giao tiếp với họ, biết cuộc sống của họ và cố gắng giải cấu trúc hình ảnh đôi khi mất giá của tuổi già phát sinh từ xã hội chúng ta. Sau đó tôi nói với bản thân mình rằng đã có một chủ đề để khám phá cả về việc thông qua các thế hệ cũng như về tác động của thời gian trên các kiến ​​trúc và cuộc sống mà nó cố gắng để hài hòa. Tôi mong muốn tự hỏi bản thân về điều kiện tồn tại của mình, đổ một số ánh sáng trên các thế hệ mà chúng ta quên đôi khi. Qua loạt bài này, tôi nhắm cũng đặt câu hỏi về khán giả về sự lãng quên của tuổi già. Vào thời điểm khi sự chú ý tích cực là tập trung vào giới trẻ, những hình ảnh này tạo ra một cú sốc bằng cách nhắc lại sự tồn tại của những người này và bằng cách nêu bật những vấn đề của họ. Bất chấp cái nhìn u buồn của họ, những người lớn tuổi, với sức mạnh của tư thế trang nghiêm và thanh lịch của mình, khẳng định cuộc chiến chống lại tuổi tác và cấy của họ ở vị trí nhà ở của họ. Họ là những người duy nhất để lấp đầy các khoảng trống trong loạt bài này mà từ đó thanh niên đã cố tình bị xóa sạch. Bằng cách định cư tại các tòa nhà tương lai sau đó, họ đã tái chinh phục một không gian, một trong đó đã không dự định ban đầu cho người cao tuổi. Dự án này cho phép tôi để đáp ứng một thế hệ mà tôi không biết trong người, như ông bà của tôi biến mất quá sớm.

Một số cuộc gặp gỡ rất phong phú. Trong số đó, tôi có thể đưa ra ví dụ của José (mặc một chiếc áo màu xanh và nắp) là một trong những người già đầu tiên mà tôi chụp ảnh và với người mà tôi đã xây dựng một mối quan hệ chân thật. Tôi thực sự thấy anh ta như là một loại cá biển tương lai với một ánh mắt thâm, khuôn mặt của mình thể hiện một cuộc sống giàu kinh nghiệm nguồn gốc của mà tôi muốn tiết lộ. Dự án này cũng đã dạy tôi để khám phá một vùng lãnh thổ mà tôi không biết, mặc dù gần nhà tôi: ngoại ô Paris. Nó đã cho tôi một niềm đam mê cho các kiến ​​trúc của khu nhà ở lớn. Đó là vẻ đẹp bất ngờ của các cấu trúc thu hút tôi trong thế giới này đã lỗi thời.

Laurent Kronental giầy độn đế sneaker thu hút những đại gia

Danh hiệu “lưu niệm d’un Futur” giày tăng chiều cao nữ cá tính cao cổ nhớ lại u sầu của lão hóa, ảo tưởng mất, vũ trụ bê tông này là đầy hứa hẹn. u sầu này nổi lên, ví dụ, trong ông già này tại một trong những hình ảnh: ông suy ngẫm từ một ban công Les Espaces d’ABRAXAS và dường như để suy niệm về cuộc sống của mình. Nó cũng đi kèm trong một sự lựa chọn của đèn, bóng, màu sắc và thái độ của các đối tượng của tôi.

Tôi đã thực hiện loạt bài này để gìn giữ kí ức của một thế hệ vì vậy mà trong tương lai xã hội chúng ta và các kiến ​​trúc sư của mình cho một vai trò xã hội trở lại với người lớn tuổi của chúng tôi, và do đó, tính hợp pháp và sự tôn trọng mà đang nợ cho họ. Tôi muốn mọi người có thể khám phá những cảnh quan bất động sản lớn, với càng nhiều bất ngờ như tôi đã có thể có. Tôi hy vọng họ cảm thấy rất nhiều niềm đam mê và sự tò mò khi nhìn thấy những tòa nhà. Tôi muốn rằng chúng ta tự hỏi về tương lai của các huyện này, chúng tôi quan tâm về dân số của họ đặt sang một bên. Trong một thế giới chuyển động nhanh, tôi muốn để khơi dậy ý thức về thời gian, liên kết giữa các thế hệ, trách nhiệm trung bình và dài hạn xã hội của chúng tôi cũng như sự đoàn kết của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nó cũng có liên quan đến thắc mắc về những khái niệm không tưởng, giấc mơ về một thế giới tốt hơn và đặt câu hỏi như thế nào không tưởng này thể hóa thông qua những chứng ngộ của con người. bất động sản lớn, hồ sơ của những điều không tưởng quá khứ rất giàu giáo. Họ phải được lưu giữ như là công trình thiết yếu trong di sản của chúng tôi.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin