Kia Forte 2019 rộng rãi hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn trước

Kia Forte (Kia Cerato) có nhiều thay đổi trong thiết kế, chuyển sang hộp số tự động và đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu cao.

Tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm nay, Kia đã đưa Forte thế hệ tiếp theo. Kia Forte 2019 là thế hệ thứ ba. Ở Việt Nam, chiếc xe này được đổi tên thành Forte (thế hệ thứ nhất) và K3, Cerato (thế hệ thứ hai). Những tên này khác nhau tùy thuộc vào thị trường, bản chất vẫn là một chiếc xe mô hình.

Kia Forte 2019 rộng rãi hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn trước

Kia Forte mới có một chút khác biệt so với các phiên bản trước, thể thao hơn, đặc biệt là ở đầu và đuôi. Các bóng đèn mới đã được gỡ bỏ từ lưới tản nhiệt “Tiger nose”, với đèn LED hiện đại nhất. Đèn nền LED được cắt bởi góc, kết nối với một dải ở giữa.
Chiếc xe này khó khăn hơn chiếc xe trước nhờ đèn vuông và ổ cắm màu đen ở phía sau.

Chiếc xe rộng 81mm. Dấu chân hành khách và trọng lượng của thân cây được thêm vào. Hệ thống giải trí đi kèm màn hình cảm ứng 8-inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Nội thất xe được mở rộng bằng cách thêm một Kia dài 1,8 mét. 

Thiết kế của Forte là khác nhau và cấu trúc kỹ thuật là khác nhau. Động cơ của chương trình là Atkinson 2 lít, 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm. Hộp số tự động 6 cấp của Kia được gọi là hệ thống truyền dẫn thông minh.

Kia Forte 2019 rộng rãi hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn trước

Hiệu quả nhiên liệu của Forte 2019 được nhấn mạnh bởi Kia. Công ty đã công bố tiêu thụ xăng trung bình với động cơ 2 lít, hộp số tự động này là 6.72 lít / 100 km trong điều kiện hoạt động hỗn hợp. Các số liệu trên mô hình là 7.35 lít / 100 km.
Hiệu suất nhiên liệu được nhấn mạnh bởi Kia.

Các tính năng an toàn của chiếc sedan Kia C thấp hơn nhiều so với nhiều xe hạng sang, bao gồm điểm mù, cảnh báo làn xe, kiểm soát hành trình, tránh va chạm, và nhiều hơn nữa.

So với thế hệ trước, khung xe Forte được hãng công bố có độ cứng tăng thêm 16% nhờ sử dụng 54% vật liệu thép độ cứng cao tân tiến. Kia trông đợi mẫu xe Forte mới sẽ đạt điểm an toàn cao của Viện bảo hiểm đường bộ Mỹ (IIHS).

Có 3 phiên bản Kia Forte, gồm LX, S và EX được bán ra tại Mỹ. Mức giá cụ thể chưa được công bố.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Đại lý KIa Cần Thơ ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin