Không ngừng nghỉ, Mercedes-Benz đang tiến hành thử nghiệm S-Class thế hệ mới ?

Vào cuối tháng 9, các tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc S-Class bí ẩn với một bánh xe kỳ lạ và một chiếc xe tương tự gần đây đã được nhìn thấy.

Mercedes S-Class 2018 phiên bản mới bán ra tại Việt Nam - Ảnh 1

Ba chiếc xe thử nghiệm khác của Mercedes-Benz đã được nhìn thấy ở Đức khi họ đang trên một chiếc máy kéo, một chiếc xe hơi trông giống thế hệ W222 hiện tại trong phiên bản S500 nhưng nó đã được sửa đổi rất nhiều. Đáng kỳ lạ ở vòm bánh xe phía trước và phía sau (với đinh tán quanh mái xe).

Các nhà phân tích đã nhanh chóng đưa ra một kịch bản hợp lý với khả năng công ty xe Đức thực sự đang làm việc trên S-Class thế hệ mới và khả năng xuất hiện cao vào cuối thập kỷ với chiều rộng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, bản sắc thực sự của chiếc xe có thể được tìm thấy thông qua bánh xe bởi vì có một khoảng cách lớn xung quanh cả bánh trước và bánh sau. Điều này có nghĩa là Mercedes đang sử dụng thế hệ S-Class hiện tại để thử nghiệm hệ thống treo.

Phiên bản thử nghiệm S-Class mới nhất chỉ xuất hiện vài tháng sau khi phiên bản nhẹ được áp dụng cho thế hệ hiện tại. Điều này cho thấy các kỹ sư của công ty đã làm việc hoàn hảo.

Mercedes-Benz Việt Nam bất ngờ tiết lộ giá bán của chiếc S-Class 2018 từ 4,2 tỷ. Động thái này của Mercedes cũng nói lên sự thật rằng luôn có chỗ cho sự cải tiến trong ngành công nghiệp ô tô, ngay cả với một trong những loại xe tiên tiến nhất về công nghệ như S-Class mới.

S-Class W223 dự kiến ​​sẽ có mặt trong ít nhất hai năm nữa. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết chiếc sedan dài đoạn đường dài vẫn sẽ duy trì thiết kế phía trước và phía sau của chiếc coupe để tạo ra một SEC bốn cửa với mái dốc thể thao.

Mercedes-Benz sẽ tiếp tục giảm trọng lượng của chiếc S-Class W223, bằng cách sử dụng nhiều chất dẻo bằng sợi cacbon (CFRP) và nhôm.

Với công nghệ tự động lái tự động, S-Class thế hệ tiếp theo sẽ nhận được một hệ thống tương thích mức 3 để cạnh tranh với công nghệ Audi A8 mới.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin