Khách sạn tốt nhất cho chi phí của bạn tại Rome

Khách sạn tốt nhất cho chi phí của bạn tại Rome

Đặt một khách sạn ở Rome để du lịch mà không phải trả một tài sản không phải là dễ dàng. Một thành phố sắc màu rực rỡ và khá hỗn loạn, nó không được hưởng lợi từ hệ thống tàu điện ngầm tốt nhất trên thế giới, vì vậy việc tìm một vị trí tốt gần một trạm có thể những điều phức tạp.

Khách sạn tốt nhất cho chi phí của bạn tại Rome

Như thể đó là không đủ, thành phố được vĩnh viễn tràn ngập bởi khách du lịch, do đó, có một nguy cơ rất lớn mà dawdling cho dù chỉ một giờ trong khi quyết định có xác nhận hoặc không Lỗi chính means-! -someone Khác đã giật lên phòng bạn muốn. Cũng giống như vé máy bay. Tất nhiên, bầu không khí huyền diệu của hình vuông của Rome và những con đường hẹp là vô song, do đó ngay cả người Ý, quen với sự quyến rũ của lịch sử, là agape khi họ đến đây. Nhưng như chúng ta đã biết, đếm khách sạn ít nhất một nửa số kinh nghiệm tổng thể của một kỳ nghỉ tốt. Vì vậy, đây là một vài địa chỉ cho một kỳ nghỉ mà không có bất kỳ bất ngờ, nhưng với một sự quyến rũ chút. Các mảnh duy nhất của lời khuyên: viết thư hoặc gọi điện thoại nhiều tuần trước. Tốt hơn, tránh tháng Năm, theo giá đều là bầu trời cao. Thêm vào đó, Roma đang mê hoặc bất kỳ thời gian của năm.

Khách sạn tốt nhất Rome

Đẹp phòng, một bữa ăn sáng tuyệt vời với bánh tự chế và bánh sừng bò, lòng tốt và nụ cười của một doanh nghiệp gia đình chạy, và, quan trọng nhất, một vị trí tuyệt vời cơ cấu lại. Nằm trong một tòa nhà thế kỷ XIX, Hotel Golden là chỉ quanh góc từ Via Veneto, Villa Borghese (mà tự hào có một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các tác phẩm của Titian, Rubens, Caravaggio và Bernini) và Pincio, ngoạn mục nhất toàn cảnh điểm có đủ khả năng của một điểm của toàn bộ thành phố (nói cách khác, những địa điểm lãng mạn đã thu hút các cặp vợ chồng La Mã cho các lứa tuổi). Giá cho một đôi với bữa ăn sáng khoảng 80-120 euro một đêm.

Chỉ cần 200 km từ Đấu trường La Mã, quận Monti có các tòa nhà hấp dẫn (và tàu điện ngầm!) Và các cửa hàng sang trọng bên cạnh các cửa hàng thủ công cổ đại: đó là nơi mà mọi người Ý muốn sống nếu anh ta hoặc cô chuyển đến Rome.

Khách sạn phù hợp với mọi người tại Rome

Bạn có thể ngủ mà không rườm rà nhưng với tất cả các tiện nghi tại Hotel de Monti, trong đó có bảy phòng trong một tòa nhà hẹn hò trở lại 1500. Đôi được 70-150 euro một đêm. Chắc chắn, đó là xung quanh góc từ các trạm Termini, nhưng giá trị đồng tiền là cạnh tranh nhất. Các vị trí không thể là trung tâm hơn và việc quản lý là hipster. Các món ăn là hoàn toàn hữu cơ, có một khu vườn xinh xắn, và những người bảo trợ là người trẻ và quốc tế. Không phải tất cả các phòng đều có phòng tắm và trong nhiều trường hợp chúng được chia sẻ, nhưng bạn không thể yêu cầu nhiều hơn. Phòng đôi là khoảng 80 euro một đêm.

Và để kết thúc, hai B & Bs. Trong năm năm qua, số lượng của B & B tại Rome đã quintupled. Mỗi hàng chục ngày của các gia đình quyết định để biến đổi các căn hộ ở trung tâm thừa hưởng từ bà ngoại hoặc các văn phòng chưa sử dụng vào một nhà nghỉ. Tóm lại, không có thiếu nơi. Đây chỉ là hai trong số những địa chỉ từ một danh sách vô tận của khả năng. Nhưng với lợi thế mà họ đang tuyệt vời. Việc đầu tiên, Al Colonnato di San Pietro, là nói từ tên của nó một mình: nó gần với Thánh Phêrô, và là thoải mái và tinh tuyền. Một trong những khác, căn hộ Gianicolo Artist, là một mini-căn hộ có lợi thế rất lớn mà nó được điều hành bởi những người ngọt ngào nhất ở Rome. Cộng với đó là một sân thượng chỉ 200 km từ Villa Pamphili, công viên đẹp nhất của thành phố. Giá trung bình cho cả hai là khoảng 80-90 euro cho một đôi.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin