Israel phủ nhận lệnh cấm tẩy chay chương trình tự do của Mỹ

Israel tẩy chay chương trình tự do của Mỹ

Chính phủ atching David Cameron đang phải vật lộn với phong trào tẩy chay Israel nhắc nhở tôi về một trong những khoảnh khắc tươi sáng hơn trong đời sống công cộng của Anh trong những năm Thatcher hỗn loạn. Nó đến khi bà T đã cố gắng để ngăn chặn các đội tuyển Olympic sẽ 1980 Moscow Games để phản đối việc gần đây cuộc xâm lược của Nga Afghanistan. Phong trào Olympic, bao gồm Seb (nay Chúa) Coe và Steve Ovett, cả hai sẽ giành chiến thắng huy chương vàng, cho biết không. Để tín dụng của mình, Thatcher đã không ngăn cản họ. trong trường hợp này, Cameron không làm cũng .

tẩy chay chương trình tự do của Mỹ

Dưới đây là tài khoản của người giám hộ của những gì đã xảy ra vào năm 1980, tiêu huỷ năm sau từ các kho lưu trữ Whitehall, hoàn chỉnh với áp lực trên người cha tàn bạo của Coe và quản lý, Peter. Nó đã được áp dụng bởi một máy đẩy bộ trẻ tên là Douglas Hurd.

Có rất nhiều lớp mỉa mai trong câu chuyện này mà nhận thức và phơi bày. Dẫn đầu là sau đó Tổng thống Mỹ Jimmy Carter, 62 quốc gia ở lại đi và 81 đi. Người Nga trả đũa bằng cách tẩy chay những trò chơi ở Los Angeles vào năm 1984, Mỹ đã trang bị những gì đã trở thành chiến binh Hồi giáo người cuối cùng khiến người Nga ra khỏi Afghanistan, sau đó hút người Mỹ trong, và chúng tôi quá. Chúng tôi vẫn sống với những hậu quả.Những gì tôi nhớ đến với sự hài lòng là các ủy ban Olympic Mỹ oằn áp lực chính trị, nhưng chúng tôi thì không. Nó không phải về các quyền và những sai trái của bất kỳ tẩy chay đặc biệt, đó là về việc thực hiện các quyền tự do chính đáng, mà chúng ta đều phải được bảo vệ .Just như vậy với sự hướng dẫn của Văn phòng nội, kéo từ tháng nhưng dự kiến ​​ra mắt vào thứ tư để trùng với chuyến thăm Bộ trưởng Matt Hancock cho Israel, sẽ trừng phạt các hội đồng địa phương, tín thác NHS và các trường đại học (tất cả các nước tài trợ) để áp đặt tẩy chay địa phương đối với hàng hoá từ nước mà họ không chấp thuận.Nó không chỉ là về Israel, nhưng trong bối cảnh của Boycott quốc tế dưới mười tuổi, thanh hoán và Trừng phạt (BDS) phong trào nó chủ yếu là về Israel. Các dòng là Israel là phân biệt chủng tộc Nam Phi mới và xứng đáng được coi là nghiêm trọng như sau này là trước khi Nelson Mandela và chế tài buộc chế độ cũ để blink.Personally, tôi không thuyết phục bằng cách tương tự đó và tìm thấy nó khó chịu. tôi không phải là một chuyên gia, tuy nhiên, và rất nhiều người tôi tôn trọng những người biết nhiều hơn tôi nghĩ chính sách BDS và nhiều hơn nữa được chứng minh bởi các hoàn cảnh khó khăn lâu dài của người Palestine. Nhưng tôi nói rằng một phái đoàn của Đại hội Dân tộc Phi đến khu Bờ Tây đã không thoải mái chia trên sự so sánh với lịch sử riêng của họ.

Tẩy chay Israel lệnh cấm

Hãy để cho công viên mà tranh luận một lúc với một cái gật đầu đi qua để những nỗ lực mạnh mẽ của chính phủ Israel để mất uy tín của đám đông BDS, có sự không rõ ràng về quyền tồn tại của Israel rắc rối một số nhà quan sát gần. Tôi nghĩ rằng chính phủ có quyền đó, không phụ thuộc vào sự điên rồ đáng ghét của chính phủ Binyamin Netanyahu, mà bối rối nhiều người Do Thái Anh.Vấn đề chính ở đây là liệu Cameron và bagmen văn phòng nội các của ông nên đe dọa chính quyền địa phương và các cơ quan dân cử nào khác mà quyết định để có một chính sách đối ngoại độc. Có một lịch sử lâu dài của loại này hành động, không chỉ về phân biệt chủng tộc.

Các ảnh và âm thanh của phe cánh tả hội đồng Lambeth và những người khác dõng dạc tuyên bố họ là “vùng phi hạt nhân” là một trong nhiều hành vi vi chống Thatcher chính trị cử chỉ trong 80s. Như đã nói ở trên, cô không phải là ở trên của riêng mình “Olympic miễn phí khu “cử chỉ hoặc.Nhưng cô ấy đã làm hội đồng cấm tẩy chay hàng hóa phân biệt chủng tộc. Cô cũng bị cấm thích của Gerry Adams, bây giờ tweeter đầu Sinn Fein, xuất hiện trên ti vi, mặc dù các diễn viên phải nói những lời khiến ông nghe nhiều nicer.It là tất cả những yếu ớt lố bịch. trong những ngày đó, tên lửa thông minh của Nga đã không thực sự đủ thông minh để tiêu diệt Southwark vẫn duy trì các Lambeth bên cạnh. Nhưng là lố bịch không phải là một hành vi phạm tội sanctionable. trong mọi trường hợp, các loại biện pháp trừng phạt đã làm các trick ở Nam Phi, không phải nho Lambeth của ban có lẽ , nhưng nghi thể thao và (vv) tẩy chay đầu tư, đặc biệt là từ Quốc hội Mỹ (không quá dũng cảm về tội lỗi của Israel). Mandela nổi lên thành tự do và quyền lực cuối cùng.

Thực tế vụng là một số trong chúng ta chống lại lệnh cấm và tẩy chay trong khi những người khác đang quan tâm đến ôm lấy chúng cho kẻ thù nhận thức của họ. Những keenest tẩy chay Liên Xô cũ trong những thập kỷ chiến tranh lạnh thường là những người sâu sắc nhất để bảo vệ chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi trên căn cứ giả rằng họ “về phía chúng tôi” chống lại chủ nghĩa cộng sản. bà T là của trường đó, và chống lại “những kẻ khủng bố” của Mandela.

Israel từ chối tự do Mỹ bảo trợ

Nhưng nguyên tắc là không phải là một đấu trường đón và trộn. Một chính phủ mà nói rất nhiều về tự do là sai lầm khi cắt giảm các quyền tự do của các ủy viên hội đồng, bằng một lĩnh vực hoạt động. Nó xúc phạm của chất đống trên chấn thương khi chính phủ này cắt giảm tài trợ của nó trong khi áp đặt nhiệm vụ mới trên tất cả các thời gian. xấu hổ về bạn, Dave. bạn đôi khi làm cho Tony Bair trông giống như một thinker.Still sâu không tin? đó là thực sự tồi tệ hơn thế. Bộ trưởng ẩn đằng sau các quy tắc của Tổ chức Thương mại thế giới về mua sắm trong các nỗ lực của mình để cà ri có lợi với Netanyahu. Mặc dù thường xuyên bị cáo buộc là chống do Thái của headbangers, tôi không nhiều của một Israel-basher (chỉ cần nhìn vào một số các nước láng giềng, eh!) và nghĩ rằng Jeremy Corbyn được nó sai về điều này, như trên rất nhiều khác. Nhưng ngay cả khi tôi tự hỏi, nếu gây quỹ gần nhà, nói phía bắc London, có thể là một phần của tính Cameron ở phía thấp đầu óc của các vảy.

Thực tế vụng là Bộ Ngoại giao có hướng dẫn cũng như Văn phòng Nội các. Hướng dẫn của nó cho các công ty là để chỉ đạo rõ ràng về hàng hóa của Israel sản xuất tại khu Bờ Tây. Đó là phù hợp với phán quyết của Ủy ban châu Âu vào tháng Mười rằng hàng hóa từ các khu định cư phải được dán nhãn như vậy. Sau khi tất cả, hầu hết các cơ quan quốc tế và các quốc gia (Anh bao gồm) coi các khu định cư bất hợp pháp. vì vậy, nó là khá táo bạo cho Bộ trưởng Văn phòng Nội như trẻ Hancock để đe dọa Hội đồng là snooty về hàng hóa bất hợp pháp và các nhà cung cấp của họ. G4S, SodaStream và JCB là tất cả trong tầm ngắm của các nhà vận động.Và đó là chà thức. Những gì các vận động và chính phủ thực sự nghĩa là gì? Có một sự khác biệt, chắc chắn, giữa hàng hóa của Israel, chúng tôi có thể chọn mua hoặc không mua, là công dân hoặc các hội đồng, và hàng hoá Bờ Tây sản xuất của nông dân và những người khác trên những khu định cư liều lĩnh người Palestine ở Bờ Tây? không xuất khẩu nhiều, alas.I’d nói rằng hàng hóa ở Bờ Tây là một mục tiêu công bằng cho một vị trí của sỉ nhục trong khi không mở rộng mà mục tiêu Israel thích hợp. đó cũng đi tẩy chay học tập, nơi có quá nhiều người đang priggishly háo hức tham gia vào đạo đức khoan dung nhân danh đa dạng hoặc là nạn nhân hái anh đào. nên coi nó là gì.

Nhưng, bất chấp yêu cầu các phóng viên, chính quyền vẫn chưa làm rõ ràng những gì chính xác nó có nghĩa là với lệnh cấm cấm. Lao động là một muddle quá. Khi có nhiều báo cáo phương tiện truyền thông. Tất cả đều làm tăng thêm không khí tồi tàn ngẫu hứng mà treo trên vấn đề. Clarity, xin vui lòng, tướng.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin