Honda WINNER 150 giới thiệu phiên bản phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt

Nhằm làm nổi bật thêm hình ảnh trẻ trung, đậm cá tính của mẫu xe cũng như đem đến lựa chọn mới thú vị hơn cho khách hàng, vào ngày 01 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam giới thiệu Honda WINNER 150 với những thay đổi ấn tượng mang lại diện mạo mới mẻ cho cả hai phiên bản.

Phiên bản thể thao: Honda Việt Nam tiếp tục nỗ lực làm mới Honda WINNER 150 thông qua sự phối màu mới lạ cùng tem xe độc đáo mang lại vẻ ngoài bắt mắt, trẻ trung, khẳng định được “chất riêng” không thể trộn lẫn của Honda WINNER 150. 

Honda WINNER 150 giới thiệu phiên bản phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt - Hình 1

Điểm nhấn nổi bật và chủ đạo cho phiên bản này còn đến từ sự xuất hiện của những đường viền sắc cạnh có màu sắc tương phản, hòa hợp tuyệt vời cùng tông màu nền cơ bản Đỏ, Vàng, Xanh, Trắng, đem lại cho mẫu xe hiệu ứng cao về mặt thị giác. 

Honda WINNER 150 nay trở nên khỏe khoắn, góc cạnh và đậm dấu ấn riêng, khẳng định vị thế của người lái trên mọi cung đường.

Phiên bản cao cấp: Điểm nhấn của Honda WINNER 150 mới là phiên bản cao cấp với màu sơn đen mờ, mang vẻ ngoài uy phong, mạnh mẽ. Bên cạnh dải màu sắc mới ấn tượng của phiên bản thể thao, màu xe đen mờ sẽ là một lựa chọn mới hấp dẫn tạo nên sức hút khó cưỡng cho khách hàng. 

So với màu sơn đen bóng truyền thống, màu xe đen mờ Honda WINNER 150 2018 đem lại cảm giác đầm chắc và sang trọng hơn. Kết hợp với màu xe mới là những chi tiết đỏ ấn tượng như tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau, giúp tôn lên vẻ nam tính và trẻ trung cho người lái.

Honda WINNER 150 giới thiệu phiên bản phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt - Hình 2

Phiên bản Honda WINNER 150 mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 13 tháng 12 năm 2017 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Mang diện mạo của một mẫu xe thể thao cao cấp hiện đại, Honda WINNER 150 sở hữu thiết kế độc đáo và khả năng vận hành ấn tượng, đem lại cho khách hàng phong cách thể thao riêng biệt và những trải nghiệm lái hoàn hảo hơn. Với việc giới thiệu dải màu cùng tem xe phong cách mới Honda Việt Nam hy vọng sẽ tăng thêm cá tính và “chất WINNER” cho người dùng, mang đến sự tự hào khi được sở hữu và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin