Giá xe Volkswagen Touareg 2018

Giá xe Volkswagen Touareg 2018 sắp ra mắt 2018 có giá bán bao nhiêu: Mẫu Volkswagen Touareg thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt người dùng vào tháng 3 tới tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

thị trường tiềm năng đồng thời cũng là một trong những quốc gia đạt mức tăng trưởng SUV hàng đầu thế giới nên không lạ khi Trung Quốc được lựa chọn là sân khấu ra mắt Touareg 2019.

Trước đó, một số hình ảnh về mô hình chế tạo SUV VW Touareg 2019 thế hệ 3 đã được hé lộ và lập tức tin tức này thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là với những tín đồ đam mê dòng xe crossover sang trọng này.

Volkswagen Touareg 2018 nội thất

Không như người đồng nghiệp phía bên ngoài, nội thất Touareg 2019 vẫn rất dễ nhận ra nhờ chất Volkswagen không thể nhầm lẫn, tô điểm bởi một vài đường nét vuông vắn, cá tính. Những hình ảnh teaser từ thương hiệu Đức chưa cho thấy gì nhiều, tuy nhiên hốc gió làm ta liên tưởng (một lần nữa) tới Arteon và cả Passat bản châu Âu

Đánh giá tiện ích Volkswagen Touareg 2018

Theo dự đoán, Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới nhất sẽ được áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo và đặc biệt đề cao sự an toàn tối ưu nhất cho người dùng. Sau khi xem qua bản phác thảo của Touareg 2019 nhiều người cho biết họ rất hài lòng về những sự sang trọng, tinh tế, hiện đại mà mẫu xe mới đem lại.

Mẫu xe Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới được giới chuyên môn đánh giá về khả năng kết nối, đặc biệt là tính tương tác vô cùng hiện đại trong khoang lái. Hệ thống giải trí đa dạng, phong phú của mẫu xe mới này hứa hẹn sẽ khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đánh giá động cơ Volkswagen Touareg 2018

Sẽ có ít nhất 3 dòng động cơ được Volkswagen trang bị trên Touareg 2019. Đầu tiên có thể kể đến dòng 2.0L 4 xy-lanh TSI 268 mã lực, theo sau là 2 dòng V6 3.0L chạy xăng và V6 3.0L TDI chạy dầu. Một số phiên bản chẳng hạn như bản thể thao VR6, V8 diesel và hybrid sạc điện cũng hoàn toàn nằm trong khả năng của Volkswagen nếu muốn.

Giá xe Volkswagen Touareg 2018 - Hình 2

Điểm nhấn Volkswagen Touareg 2019 thế hệ mới còn nằm ở một số bộ phận quan trọng khác của xe như hệ thống treo, bánh lái, hệ động lực và hệ thống chống lật… nhìn chung tất cả đều được hãng chú trọng nâng cấp. Về sức mạnh, Volkswagen Touareg 2019 sử dụng động cơ V6 dung tích 3.0l sản sinh 360 mã lực.

Volkswagen Touareg 2018 khi nào ra mắt

Sau khi được chính thức giới thiệu tại Bắc Kinh ngay trong tuần này, Touareg 2019 sẽ có mặt trên các showroom toàn cầu chỉ trong vòng vài tháng tới. Đáng buồn là xe sẽ không có mặt tại thị trường lớn thứ 2 thế giới là Bắc Mỹ – nơi dòng Volkswagen Atlas cùng phân khúc đang hiện diện.

Giá xe Volkswagen Touareg 2018 khởi điểm dự kiến rơi vào khoảng 63.000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin