Đối đầu Hyundai Creta, Nissan Kicks ra mắt với giá từ 301 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất, Nissan sẽ công bố Kicks tại Ấn Độ vào ngày 18/10 tới đây. Giá chi tiết của xe sẽ được thông báo vào tháng 1 năm sau.

Nissan Kicks giành cho thị trường Ấn Độ không khác gì so với phiên bản Nissan Terrano.

Đây là mẫu xe được phát triển dựa trên cơ sở gầm V Platform. Nissan Kicks có chiều dài tổng thể 4.295 mm, chiều rộng 1.760 mm, chiều cao 1.590 mm và chiều dài cơ sở 2.610 mm. Chiều cao gầm của Nissan Kicks là 200 mm cùng khoảng cách từ đầu và đuôi xe đến 2 trục ngắn. Thiết kế như vậy giúp cho Nissan Kicks phù hợp với điều kiện đường trong đô thị.

Đối đầu Hyundai Creta, Nissan Kicks ra mắt với giá từ 301 triệu đồng - Hình 1

Được biết, Nissan Kicks được thiết kế với năm chỗ ngồi và sẽ được trang bị gói nội thất tương tự như phiên bản Nissan Terrano. Ca bin xe được trang bị đầy đủ tính năng với một hệ thống thông tin giải trí 8.0-inch màu, dàn âm thanh và tính năng định vị vệ tinh cho bản trang bị cao cấp.

Mẫu xe này được thiết kế với động cơ diesel 1,5 lít, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp  cho công suất cực đại là 110 mã lực và động cơ xăng 1,5 lít kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số Xtronic CVT.

Về trang bị an toàn, mẫu xe này được bổ sung hệ thống phanh động cơ hỗ trợ khi xe đang vào cua hoặc chuẩn bị dừng lại. Nissan cũng khẳng định, đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống này. Ngoài ra, phiên bản này còn được bổ sung màn hình toàn cảnh và hệ thống phát hiện vật thể chuyển động.

Đối đầu Hyundai Creta, Nissan Kicks ra mắt với giá từ 301 triệu đồng - Hình 2

Được biết, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mẫu xe này là Hyundai Creta. Giá dự kiến của Nissan Kicks dao động từ 9,4 lakh Rs đến 15 lakh Rs (tương đương từ 301 triệu đến 481 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin