Đánh giá xe Porsche 911 2018

Đối với phiên bản năm 2018, cả Porsche 911 Carrera và Carrera S đều có sự thay đổi khi được trang bị động cơ tăng áp. Các chuyên gia đánh giá xe Porsche 911 2018 là mẫu thể thao ấn tượng có hiệu suất tốt hơn và thực sự là một trong những sản phẩm xe tốt nhất được bán ra ở thời điểm hiện tại.

Porsche 911 2018 là một mẫu xe thể thao 2+2 có sẵn trong hai phong cách coupe và convertible (Cabriolet). Theo các nguồn tin ô tô, mỗi phiên bản của Porsche 911 sẽ có hai cấp độ thiết kế là Carrera và Carrera S. Porsche 911 được trang bị động cơ tăng áp 3 lít 6 xi-lanh đặt phẳng với các cấp độ công suất khác nhau. Với hiệu suất như vậy, Porsche 911 2018 sẽ là đối thủ nặng ký của Jaguar F-Type, Audi R8, Mercedes-AMG GT Coupe và cả Chevrolet Corvette.

NGOẠI THẤT

Các chuyên giá đánh giá xe Porsche 911 2018 đã có những thay đổi về diện mạo để nâng cao cả về tính thời trang và chức năng.

Ở phía trước, Porsche 911 có các dải tín hiệu rẽ mỏng hơn, đèn pha tinh chỉnh, đường trang trí nằm ngang thêm vào trên nắp ca-pô và lưới tản nhiệt được tạo hình lại để bao gồm các cửa đóng mở nhằm cải thiện khí động học.

Đánh giá xe Porsche 911 2018 - Hình 1

Mẫu ô tô mới Porsche 911 2018 được trang bị lazăng 19 hoặc 20 inch.

Phía sau Porsche 911 cũng có những sự thay đổi lớn với đèn hậu LED có hình dáng khác và ống xả mới để thích ứng với động cơ tăng áp mới. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt phía sau cũng có những thanh dọc giúp dẫn không khí vào động cơ và bộ tăng áp.

NỘI THẤT

Một trong những trang bị quan trọng đối với Porsche 911 2018 là hệ thống PCM sửa đổi của Porsche như là tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể 911. Màn hình cảm ứng 7 inch mới có thể trượt và vuốt để phóng to thu nhỏ cũng như là khả năng nhận biết số vẽ bằng ngón tay và dữ liệu đầu vào dạng văn bản tới hệ thống định vị tiêu chuẩn. Hệ thống này hiện cũng đã có khả năng tìm kiếm nâng cao và có thể nhanh chóng nhận ra những điểm đến đã nhập vào trước đó, cùng với chức năng tìm kiếm trực tuyến đi kèm với kết nối WiFi tiêu chuẩn. PCM cũng có thể giới thiệu nhiều tuyến đường và cho phép người lái xe thêm điểm tọa độ. Hệ thống PCM mới là sẽ tương thích với Apple CarPlay nhưng chưa sẵn sàng với Android Auto.

Đánh giá xe Porsche 911 2018 - Hình 2

Trong khi đó, Porsche 911 2018 vẫn giữ lại đặc trưng có rất nhiều nút bấm bên dưới màn hình PCM và cả ở bảng điều khiển trung tâm. Một vài người đánh giá xe Porsche 911 2018 cho rằng thiết lập này trông lộn xộn và bừa bộn. Tuy nhiên, những người sử dụng khác sẽ đánh giá cao việc có thể hoàn thành các tác vụ một cách nhanh chóng chỉ với một nút duy nhất một khi đã quen vị trí các nút.

Không gian ghế ngồi

Ghế ngồi của Porsche 911 2018 được đánh giá là thực sự tuyệt vời về mức độ thoải mái và chức năng hỗ trợ. Porsche 911 tùy chọn trị giá 2.320 USD cho ghế trước điều chỉnh tự động “14 cách” sẽ được khuyến khích hơn bởi tính hữu ích của nó. Trong khi đó, ghế ngồi tiêu chuẩn chỉ có tính năng điều chỉnh tự động dành cho ghế sau và điều chỉnh độ cao theo hai cách.

TIỆN NGHI

Các tiện ích tích hợp

Hệ thống PCM mới nhất của Porsche 911 sẽ có cải thiện đáng kể về đồ họa và và tốc độ phản ứng của màn hình, Google Earth và bản đồ Street View và tích hợp điện thoại thông minh Apple CarPlay (kết nối Android Auto cũng sắp được áp dụng).

Tính năng an toàn

Những tính năng an toàn cập nhật của Porsche 911 2018 bao gồm giám sát điểm mù, phanh sau va chạm (sau khi túi khí hoạt động, xe vẫn sẽ tiếp tục tự động phanh cho đến khi chạy chậm lại ở tốc độ an toàn) và tùy chọn hỗ trợ đổi làn đường.

Khoang hành lý

Phiên bản Cabriolet của Carrera vẫn là một trong những mẫu xe mui trần có khoang hành lý phía trước rộng nhất trên thị trường nhờ có công suất ngang với phiên bản coupe. Xe có không gian lưu trữ tiêu chuẩn là 0,51m3 và tối đa là 1,5m3.

Ưu điểm: Porsche 911 2018 là một trong những mẫu xe ô tô tốt nhất thế giới. Xe được ưa chuộng do tính hấp dẫn, thú vị, mạnh mẽ đồng thời cũng rất thoải mái, sang trọng, dễ lái và có tính thực tiễn đáng ngạc nhiên.

Nhược điểm: Những mẫu xe khác cùng mức giá với Porsche 911 cung cấp mức độ độc quyền cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin