Đánh giá xe MINI Cooper 2018

Mini vừa chính trình diện mẫu Cooper 2018 phiên bản mui cứng tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2018, đây là bản nâng cấp nhẹ nên không có quá nhiều thay đổi trên ngoại thất.

Tuy nhiên, nhà sản xuất lại mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn độc đáo, nhấn mạnh đây là mẫu xe di sản văn hóa Anh Quốc.

Sau đây các chuyên gia sẽ đánh giá xe MINI Cooper 2018 và cho chúng ta thấy về những thay đổi trên phiên bản mới này.

Đánh giá xe MINI Cooper 2018 - Hình 1

Những thay đổi chính trên ngoại thất bao gồm đèn pha mới với tùy chọn Halogen hoặc LED, mâm xe được thiết kế lại, đồng thời hãng cũng bổ sung thêm ba màu sơn mới bao gồm xám kim loại, xanh dương kim loại, cam kim loại và hai tùy chọn la-zăng mới.

Một đặc điểm khác nữa là hãng đã áp dụng logo phẳng lên tất cả những mẫu xe 2018. Đèn hậu của xe còn có tùy chọn hình cờ Liên hiệp Anh độc đáo và thu hút được khá nhiều sự quan tâm tại triển lãm.

Nhiều công nghệ mới được trang bị trên chiếc xe như hệ thống thông tin giải trí mới nhất của BMW, sạc không dây,… nhưng bổ sung đáng giá nhất cần phải kể đến là dịch vụ mới của Mini mang tên MINI Yours Customized, cho phép khách hàng cá nhân hóa nhiều chi tiết khác nhau trên chiếc xe bằng công nghệ in 3D.

Đánh giá xe MINI Cooper 2018 - Hình 2

Ví dụ: khách hàng muốn trang trí mặt táp-lô với tên mình được in trên đó và chiếu sáng với đèn nền, hay những hình ảnh khác theo yêu cầu, Mini hoàn toàn có thể làm được điều này. Mini đã đưa tùy biến xe lên một mức độ mới và dịch vụ này sẽ được áp dụng đầu tiên trên mẫu Cooper mui cứng 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin