Đánh giá xe GMC Acadia thiết kế thu gọn – trọng lượng nhẹ

Tư vấn mua xe – đánh giá xe GMC Acadia – General Motors đã thiết kế lại ★★★ 2017 GMC Acadia Denali AWD SUV để cải thiện cho nguồn cung cấp nhiên liệu và cạnh tranh trực tiếp với các loại xe tải gia đình nhỏ hơn như Pilot Honda, Nissan Pathfinder và Toyota Highlander, nhưng kết quả cho thấy GM đã làm hài lòng và đủ sức có thể cạnh tranh, nhưng không phải là mạnh nhất hiện nay.

Với Acadia mới là nhỏ hơn, nhẹ hơn và hiệu quả hơn so với SUV đang phổ biến mà nó thay thế. Các phiên bản 2017 lên tới 740 bảng Anh nhẹ và 7.2 inch ngắn hơn một cho năm 2016.

Đánh giá xe GMC Acadia

                      Đánh giá xe GMC Acadia

Khác với trọng lượng giảm chủ yếu do kích thước nhỏ của nó, với Acadia có vài điểm lộ ra ngoài. Đó là một trong những  chiếc xe nhỏ hơn trong một chuỗi các xe, mà phần quan trọng là không gian cho gia đình và thiết bị của họ. Chiếc xe không thành công để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chủ yếu là di chuyển hiệu quả hơn có sẵn trong Dodge Durango, Honda Pilot và Nissan Pathfinder.

Đánh giá xe GMC Acadia về thiết kế

Chiếc xe Acadia có hai hoặc ba hàng ghế. Có thể chở năm hoặc 7 người nếu có thể. Giá Acadia bắt đầu từ $ 29,070 với một mô hình bánh trước lái xe với một 194 mã lực, động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh. All-wheel-drive mô hình (AWD) bắt đầu từ 32.450 $. Một 310 mã lực 3.6 lít V6 có sẵn cho $ 36,165 bánh trước ổ đĩa và $ 38,165 AWD. Tất cả Acadias có một số sáu tốc độ tự động.

Tôi đã thử nghiệm một thiết bị tốt Acadia Denali AWD. Tính năng bao gồm động cơ V6 3.6 lít; dẫn đường; điện thoại Bluetooth và khả năng tương thích âm thanh; sunroofs nhân đôi, một trong hộp số mở; ghế da;  Android Auto; nhận diện giọng nói; kiểm soát hành trình thích ứng; làn đường khởi hành hỗ trợ; điểm mù và cảnh báo qua giao thông; chỗ ngồi cho sáu với hai hàng ghế đội trưởng, và nhiều hơn nữa.Chiếc xe được định giá tại mức 51.360 $. Tất cả giá đã loại trừ thuế.

Chiếc Acadia cạnh tranh chủ yếu với các xe SUV với ba hàng ghế: Chevrolet Traverse, Dodge Durango, Ford Explorer, Honda Pilot, Hyundai Santa Fe, Nissan Pathfinder và Toyota Highlander.

Gía Acadia đang khá cao vì các lớp vì các tính năng, phong cách của mình và danh tiếng GMC. GMC dự kiến ​​80% Acadias được bán được với sáu chỗ ngồi. bố trí cung cấp cho phòng trẻ để vượt qua giữa ghế thuyền trưởng giữa hàng để có được vào ghế sau.

Các ghế phía trước cung cấp rất nhiều phòng, cùng với lưu trữ cho cốc, chén, vv Denali của tôi có nhiều gỗ bóng thấp và nhôm trim. Hàng thứ hai cung cấp chân tốt

Các điều khiển dễ sử dụng, bao gồm cả công nhận tốt giọng nói và các nút và quay số cho âm thanh và khí hậu, và một màn hình cảm ứng. Táo CarPlay là tiêu chuẩn, nhưng nó làm việc kém trong xe thử nghiệm của tôi, thường xuyên mất kết nối nó vào điện thoại và ngắt âm nhạc, cuộc gọi và chuyển hướng.

V6 của Acadia là mạnh nhất trong phân khúc. công suất kéo là thấp nhất trong phân khúc: 4.000 bảng Anh. Các AWD V6 Acadia giá 18 m.p.g. trong thành phố, 25 trên đường cao tốc và 20 kết hợp trong các bài kiểm tra của Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Việc kết hợp vật chủ chốt thua của Pathfinder (22 m.p.g., truyền động biến thiên liên tục), Pilot (22 m.p.g., truyền chín tốc độ) và Durango (21 m.p.g., truyền tám tốc độ).Các Acadia nhịp đập V6 Explorer và Santa Fe 1 m.p.g. Nó gắn Highlander.

Với hộp công cụ của GM có chứa các tính năng như một thanh truyền tốc độ và dừng / bắt đầu, thật khó để hiểu tại sao hãng không rút khỏi tất cả các điểm ứng dựng cho xe để cung cấp cho các khách hàng chế độ tiết kiệm nhiên liệu Acadia. Kết quả cảm thấy đáng lo ngại như chế tạo ô tô mà quyết định có thể đủ khả năng để làm cho một chiếc xe “đủ tốt” chứ không phải là đòi hỏi là tốt nhất. Không phải là chúng ta đã từng thấy rằng tuyên bố từ GM lúc trước.

Nếu tôi là một người đàn ông cá cược, tôi muốn đặt trên / dưới vào các tính năng di cư đến Acadia ở năm tiếp theo cho dừng / bắt đầu và hai năm đối với tốc độ tám.

Bề ngoài của chiếc Acadia là khá nổi bật, bao gồm cả hai mặt thẳng đứng phong cách, lưới tản nhiệt đậm, crôm, hình chữ C đèn chạy và mở bánh xe bình-off.

Làm thế nào mọi khách hàng cảm thấy để tạo trần của Acadia và các tính năng sẽ xác định xem GMC SUV nhỏ hơn sử dụng tốt hơn hay chỉ là trọng lượng được giảm bớt.

Đánh giá xe GMC Acadia vào năm 2017 – giá SUV Mỹ dao động từ 30,000 $

Mô hình MPV hạng trung nâng cấp phần đầu thiết kế lại, tùy chọn 2 động cơ, cao cấp nhất với giá 47,900$.

Ra mắt tại Bắc Mỹ tại triển lãm trong tháng 1 năm 2016 NAIAS (North American International Auto Show), xe Acadia trong năm 2017 với một lưới tản nhiệt độc đáo với đèn pha LED kết hợp thiết kế mảnh, thiết kế tổng thể với đường tròn. Bánh xe hợp kim 18 hoặc tùy chọn 20-inch. So với phiên bản cũ, Acadia 2017  rẻ hơn 1900$ .

Bên trong, Acadia vào năm 2017 trang bị thông tin giải trí bên trong khung xe, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay và thêm rằng hàng thứ 3.

Động cơ 2,5 lít công suất tiêu chuẩn sử dụng 4 xi-lanh 194 mã lực, mô-men xoắn tối đa 257 Nm. Tùy chọn động cơ V6 3.6 lít 310 mã lực, mô-men xoắn 367 Nm. Cả hai động cơ được kết nối với một hộp số 6 cấp tự động. Tùy chọn 4 bánh hệ thống lái. Theo kế hoạch, GMC Acadia đầu tiên vào năm 2017 được bán vào năm 2016 với giá từ 30,000 $ .

Tags:

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin