Đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng

Mazda là một hãng xe đến từ nước Nhật và khá được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, hiện tại, trên thị trường Việt đã có tổng cộng 15 đại lý trải dài khắp các tỉnh. Trong đó, đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng là showroom lớn nhất trong hệ thống các đại lý của Mazda tại Việt Nam, chịu trách nhiệm cung cấp xe mới, bảo hành, bảo dưỡng xe cũ và cung cấp các dịch vụ chính hãng khác. 

Tọa lạc tại số 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng Sài Gòn được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Mazda toàn cầu tại Việt Nam. Với tổng diện tích lên đến 2000 met vuông, không gian bên trong của đại lý khá rộng rãi và nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, năng động và trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng

Bên trong đại lý được chia làm nhiều khu vực, mỗi khu vực đảm nhiệm một chức năng khác nhau như khu trưng bày xe mới, là nơi trung tâm của showroom được thiết kế khá trang nhã, hài hòa và sáng sủa, xưởng dịch vụ là nơi chịu trách nhiệm sửa chữa, chăm sóc xe và cuối cùng là kho – nơi ở của các phụ tùng, phụ kiện chính hãng được nhập từ nước ngoài về. 

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 161 tỉ đồng nên đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng mang trên mình một nét sang trọng bậc nhất với phong cách thiết kế cùng những trang thiết bị tối tân nhất nhằm đáp ứng  tốt nhất các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. 

Đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng

Đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hùng hậu với trình độ chuyên môn khá cao giúp cho công suất sửa chữa đạt mức ổn định với số lượng 30 lượt xe mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm phục vụ khách hàng với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, có thể ứng biến trong mọi trường hợp dù khó khăn nhất. 

Hiện tại, tại đại lý Mazda Phú Mỹ Hưng là nơi quy tụ gần như đầy đủ các dòng xe, mẫu xe đang được khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda CX9….cùng với mức giá bán và tư vấn mua xe ô tô khá tốt đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin