Đại lý Mazda Bình Dương

Được mệnh danh là ông hoàng đường phố tại thị trường Việt Nam với tần suất xuất hiện mỗi ngày một dày hơn, hãng xe hơi đến từ Nhật Bản Mazda đang ngày càng dành được nhiều sự ưu ái của khách hàng nhờ sự độc đáo về thiết kế cũng như động cơ vận hành mạnh mẽ của mình. Hiện nay, Mazda đang sở hữu cho mình một khối lượng đại lý ủy quyền chính hãng lớn và một trong số đó là đại lý Mazda Bình Dương, chịu trách nhiệm phục vụ, đưa Mazda đến gần hơn đối khách hàng khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

 Là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của Mazda có mặt tại Việt Nam, thuộc sự quản lý của Công ty Vina Mazda và được xây dựng theo những tiêu chuẩn 3S khắc khe của tập đooàn Mazda tại Việt Nam, Đại lý Mazda Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ chính xác số 56/9 , Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15 , Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao , Thị Xã Thuận An , tỉnh Bình Dương, sở hữu lợi thế đắc địa khi nằm trên tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tỉnh Bình Dương.

Đại lý Mazda Bình Dương

Đại lý Mazda Bình Dương được xây dựng trên khu đất khá rộng rãi với tổng diện tích lên đến 2100 met vuông chia thành 3 khu vực chính, mỗi khu vực đóng mỗi vai trò khác nhau. Nổi bật nhất chính là showroom trưng bày xe với phong các trang nhã, sang trong nổi bật với hai tông màu trắng – xanh và khá rộng rãi, là nơi cư ngụ của các dòng xe chính hãng của Mazda như Mazda CX3, Mazda CX5, Mazda 2,Mazda 3, Mazda BT50. Tiếp đến là khu vực xưởng dịch vụ và kho chứa phụ tùng phụ kiện chính hãng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc sửa chữa xe một cách nhanh nhất. 

Đại lý Mazda Bình Dương

Sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của đại lý Mazda Bình Dương không chỉ thể hiện ở cơ sử vật chất mà còn thể hiện rõ nét nhất ở phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên trẻ yêu nghề, năng động, luôn nhiệt tình lắng nghe và giải đáp rắc rối cho khách hàng với mong muốn chung là đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất mà đại lý có. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin