Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương

Honda là một trong những hãng xe khá được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhờ những tính năng vượt trội cũng như độ tiện nghi mà mỗi chiếc xe trang bị. Với tiền đề là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng mà hãng xe Honda đang càng ngày càng mở rộng thị trường của mình với 12 đại lý ở thời điểm hiện tại. Và một trong số đó là đại lý Honda Ô Tô Bình Dương, chịu trách nhiệm bán hàng, cung cấp dịch vụ cho khách hàng khu vực tỉnh Bình Dương.

Đại lý Honda ô tô Bình Dương

Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 17/09/2014 với tên gọi đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Bình Dương, tọa lạc tại Khu phố Bình Đức 2, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tính đến nãy, Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm và hãnh diện là đại lý ủy quyền của Honda Ô Tô 5S chính thức thứ 14 của tập đoàn Honda Việt Nam.

Được xây dựng với tổng diện tích lên đến 4000 mét vuông, Đại lý Honda Ô Tô Bình Dương được đánh giá là một trong các đại lý xe ô tô có quy mô lớn nhất của tỉnh Bình Dương cho đến thời điểm hiện tại. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, cuốn hút và được phân chia ra thành nhiều khu vực khá logic. Trong đó showroom trưng bày xe được bố trí ở tầng trệt của đại lý, là nơi cư ngụ của tất cả các dòng xe Honda đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Tiếp theo là khu vực chăm sóc khách hàng với phong cách thiết kế trang nhã, lịch sự và sang trọng. 

Honda Ô Tô Bình Dương

Một trong những điểm đáng chú ý khác của đại lý Honda Ô Tô Bình Dương chính là phòng ký hợp đồng,bàn giao xe đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp cho khách hàng có thể lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất trong lần đầu mang xe về. Ngoài ra, khu vực dịch vụ của đại lý được thiết kế hiện đại, được chia làm 2 khu vực riêng biệt nhau và được đầu tư khá kỹ với nhiều trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản nhằm phục vụ cho việc sửa chữa xe cho khách hàng

Hiện nay, khi đến tham quan đại lý Honda Ô Tô Bình Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất như sửa chữa, bảo hành, tư vấn mua xe và bảo dưỡng xe Honda chính hãng, thay thế phụ tùng, phụ kiện, đồng sơn. Và được tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc xe tốt nhất của hãng như Honda CRV, Honda City, Honda Odyssey….. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin