Đại lý Chevrolet Quảng Trị

Chevrolet là một trong những thương hiệu xe đến từ nước Mỹ có lịch sử khá lâu đời trên bản đồ ô tô của toàn thế giới.Tại thị trường Việt Nam, có lẽ cái tên này đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng bởi số lượng xe được bán ra hàng tháng, hàng quý luôn có xu hướng tăng dần đều. Chính nhờ sự phổ biến đó mà hãng Chevrolet toàn cầu đã quyết định mở rộng thị trường thông qua việc mở thêm nhiều đại lý ở các thành phố lớn.Một trong số đó là đại lý Chevrolet Quảng Trị – đại lý ủy quyền chính hãng của Chevrolet chịu trách nhiệm phân phối, bán hàng cho khách hàng khu vực thành phố Quảng Trị.

Đại lý Chevrolet Quảng Trị chính thức khai trường vào ngàu 22 tháng 3 năm 2012 dưới sự lãnh đạo của Công ty cỏ phần Ô Tô Thắng Lợi hãnh diện là đại lý ủy quyền thứ 24 của hãng Chevrolet tại Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ chính xác là số 133 đường Lê Duẩn, Ái Tử, Triệu Phong, thành phố Quảng Trị, là đại lý đạt chuẩn 3S với 3 vai trò là bán hàng, cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng và cuối cùng là cung cấp các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng chất lượng, đảm bảo phụ vụ khách hàng một cách nhanh nhất sau khi nhận xe. 

Chevrolet Quảng Trị

Được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư lên đến 26 tỷ đồng, đại lý Chevrolet Quảng Trị khá rộng rãi với tổng diện tích lên đến 3000 met vuông và là một trong những dự án đầu tư khá nhanh, chỉ mất 6 tháng để xây dựng và hoàn thành để đưa vào hoạt động. 

Với phương châm ban đầu của đại lý là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chính vì thế mà đại lý Chevrolet Quảng Trị luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống của mình từng ngày, đảm bảo sự vận hành tốt nhất, ổn định nhất để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Chevrolet Cruze tại đại lý Chevrolet Quảng Trị

Để có được thành công và sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên chính là trái tim của đại lý Chevrolet Quảng Trị, sở hữu cho  mình một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, với những chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe,  luôn luôn thấu hiểu, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và hoạt động lâu năm trong nghề. Tất cả tạo nên một hệ thống hoàn hảo, hướng đến mục tiêu là điểm dừng chân uy tín dành cho các khách hàng khu vực thành phố Quảng Trị.

Hiện nay,khi khách hàng ghé đến showroom của đại lý,khách hàng sẽ được tự tay mình trải nghiệm các dòng xe của hãng như Chevrolet Aveo, Chevrolet Captiva, Chevrolet Spark, Chevrolet Vivant…

Xem thêm : Tư vấn mua xe ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin