Cùng chuyên gia may váy cưới đẹp nhất ở tphcm cho bạn

Vận lên mình chiếc váy cưới được may riêng cho bạn là điều nhiều cô  gái mơ ước. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng chuyên gia may váy cưới đẹp nhất tphcm cho bạn nhỉ. 

Những điều cần lưu ý khi may váy cứơi

Bất kì cô gái nào khi muốn may váy cưới nên chuẩn bị kĩ trước khi gặp thơ may, từ tham khảo giá tiền, hiểu cơ thể, tham khảo những loại váy thịnh hành hiện nay đến đi tìm địa chỉ may váy cưới đẹp ở tphcm. Những thông tin này rất hữu ích nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc váy ưng ý. Sau đó bạn có thể tự tin đến gặp nhà mốt để thiết kế cho bạn chiếc váy bạn mong muốn.

may váy cưới đẹp tphcm

Lần đầu gặp thợ may

Bạn không cần sốt sắng đê cập đến giá cả hay kiểu dáng chiếc váy, hãy dành từ 1 đến 2 tiếng để trao đổi, thảo luận với họ về việc thiết kế váy. Hãy đóng vai là 1 khách hàng chưa biết gì, để họ tư vấn cho bạn từ đầu. Điều này bước đầu giúp tạo lòng tin giữa 2 bên. Hãy yêu cầu được xem các mẫu Cataluge để biết chính xác liệu người này có thể cho ra đời chiếc váy chính xác bạn mong muốn hay không.

Bắt đầu thảo luận chi tiết

Sau khi hài lòng về những sản phẩm trước đó, hãy đề cập mong muốn của bạn về chiếc váy bạn mong muốn. Bạn có thể đưa hình ảnh 1 chiếc váy đã nhìn thấy trên mạng hoặc yêu cầu họ kế riêng cho bạn sản phẩm độc nhất dựa trên mong muốn của bạn. Tất nhiên giá thành và thời gian hoàn thành sẽ chênh lệch nhau rất nhiều. Nếu chiếc váy bạn yêu cầu thiết kế riêng cho bạn có giá từ 10 triệu trở lên, thì những chiếc váy may lại có giá khoảng 5 triệu. Tuy nhiên điều này tùy chất liệu may váy.

Với những chiếc váy được may bằng chất liệu cao cấp như voan, ren, lụa, sa tanh,… giá sẽ cao hơn nhiều, dao động từ 10  triệu. Do đó hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định nhé.

Sau khi thống nhất chất liệu, bạn tiến hành lấy số đo cơ thể. Không giống như khi may áo, may váy cưới cần sự chính xác, do đó người thơ may sẽ lấy số đo chi tiết cơ thể bạn. Khoảng cách cánh tay, chiều dài từ vai đến ngực, chiều dài từ ngực đến eo, độ rộng cổ tay, độ rộng của vai, chiều dài từ mông đến đầu gối,… là những thông tin cần thiết để may váy.

Sau cùng là khoảng thời gian chờ đợi từ 1 đến 2 tuần để may váy. Sau khoảng  thời gian này, nhà may sẽ gọi điện cho bạn để thử váy, dĩ nhiên chiếc váy khi hoàn thành có nhiều khác biệt với hình ảnh phác hoạc. Do đó đừng ngạc nhiên, chỉ cần vừa vặn và phù hợp với ánh nhìn của bạn là được. Những chỉnh sửa sau cùng chỉ liên quan đến đếnn việc nới rộng hay thu hẹp phần cổ tay và ngực áo bị chật.

Lúc này đã là 1 tuần trước ngày cưới, thời gan không còn nhiều thời gian, hãy nhanh chóng kết thúc việc may váy để chuẩn bị những việc khác quan trọng không kém.

Việc may váy cưới ở tphcm không quá phức tạp đâu, thật đấy, hãy tin tôi đi, hàng trăm cô gái đa làm điều này và họ chưa hề hối hận khi có thể giữ lại những kỉ niệm của giờ khắc thiêng liêng cho mình đâu.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin