Consumer Reports phát hiện một số điểm hạn chế của Infiniti QX50 2019

Hệ thống đánh giá Consumer Reports đã thử và đánh giá chiếc Infiniti QX50 2019 và tìm ra một số điểm chưa tốt của chiếc xe này. Một trong số đó là trải nghiệm lái khi xe đánh lái vào khúc cua.

Theo tin tức ô tô, các chuyên gia khi lái thử nhận ra rằng vô-lăng đánh lái nhẹ, không đầm tay nên khiến người lái khó phán đoán chính xác. Mặc dù chặng đường lái thử khá dễ và không gây khó chịu  nhưng việc đó vẫn không thể mang về điểm đánh giá tốt cho chiếc SUV này.

Tiếp đến là dàn động cơ 4 thì mới, vốn được hứa hẹn là khỏe như động cơ V6 mà tiết kiệm nhiên nhiệu như động cơ 4 xi-lanh. Tuy nhiên, mức độ hoạt động của động cơ chỉ dừng ở mức tạm hài lòng chứ chưa thực sự vượt qua được đối thủ cạnh tranh.

Thêm nữa, Infiniti QX50  2019 được quảng cáo là có 2 màn hình hiển thị thông tin giải trí bên trong xe sẽ mang đến trải nghiệm tiện ích cho người sử dụng nhưng thực tế lại khiến người lái phân tâm, phân tán sự chú ý. Theo đó, màn hình bên dưới của chiếc xe hơi mới chủ yếu dành cho điều hòa không khí và hệ thống âm thanh; màn hình bên trên cho đàm thoại và các tính năng định vị. Các tính năng tiện ích trong xe có thể điều chỉnh bằng chính màn hình cảm ứng dành cho người ngồi trước hoặc phím điều chỉnh tích hợp giữa các ghế.

Nhưng không thể không đồng ý rằng QX50 2019 vẫn là mẫu xe được đánh giá cao. Bên trong cabin xe QX50 hoàn toàn mới mang đến cảm giác yên tĩnh và ấm cúng. Nội thất trong xe được bọc da và kết hợp với một số chất liệu sờ tay mang đến cảm giác mềm dễ chịu – đây là điểm cộng cho xe SUV của Infiniti.

Consumer Reports phát hiện một số điểm hạn chế của Infiniti QX50 2019 - Hình 2

Thiết kế bên ngoài của xe tuy không thực sự nổi bật xuất sắc; phần mái xe phía sau sẽ buộc tài xế phải dựa chủ yếu vào camera 360* khi xe chuyển động trong các khu vực chật hẹp.Nhưng nhìn chung, trong phân khúc xe có trụ đỡ khung cửa trước kiểu A-Pillar thì QX50 2019 không có đối thủ ngang tầm.

Giá bán của QX50 2019 được đề xuất từ 36.550USD (851 triệu VNĐ). Nếu khách hàng muốn có thêm các tính năng tiện ích như: màn hình hiển thị phía trên, hệ thống ACC (adaptive cruise control – kiểm soát hành trình tích hợp), tính năng hỗ trợ lái, cảnh báo rời làn đường… thì phải trả thêm phí. Giá xe có thể lên đến 51.380 USD (1,12 tỷ VNĐ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin