Chiêm ngưỡng hypercar Tesla không bao giờ đi vào sản xuất

Một bài viết của tư vấn mua xe Kể từ Elon Musk của Tesla đã không đề cập đến các nhà sản xuất hypercar tương lai ở phần kế hoạch tổng thể 2, tất cả hy vọng của bạn đã bị “dập tắt”. Nhưng khi các kế hoạch kinh doanh là phần 2 của hoàn chỉnh các hypercar Tesla, xạ hương liệu để xem xét nó? Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng hypercar Tesla.

Chiêm ngưỡng hypercar Tesla

Sau khi sở hữu một chiếc McLaren F1, và đi tiên phong tạo ra chiếc xe điện nhanh chóng và vui vẻ, các tỷ phú thực sự yêu thích những chiếc xe tốc độ cao và nếu ngành công nghiệp xe hơi đã được điện khí hóa trong thập kỷ tiếp theo, có lẽ ông sẽ tạo ra một hypercar tầm đứng đầu. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán “không thực tế” nhưng nhờ Yasid Thiết kế, chúng ta có thể chiêm ngưỡng sự xuất hiện chiếc xe.

Chiêm ngưỡng hypercar Tesla 1

Tesla mẫu tên là R, chiếc xe kết hợp một số yếu tố thiết kế độc đáo của Tesla để “hình dạng” của siêu xe phía trước động cơ thanh lịch. Điều này có nghĩa là các công ty giả màu đen lưới tản nhiệt phía trước, cũng như đèn pha và đèn hậu gợi nhớ của Model S, chúng tôi đã được tùy chỉnh để kết hợp với các cạnh sắc nét.

Của ngành công nghiệp ô tô là năng lượng điện rất phổ biến, có lẽ chiếc xe hiệu suất cao sẽ đi theo con đường đó, bao gồm cả các thế hệ tiếp theo của hypercar từ Porsche, McLaren và Ferrari. Khi kết hợp với các “tân binh” như Rimac, Tesla chắc chắn sẽ được “chào đón” trong phân khúc này.

Tags:,

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin