Chevrolet Orlando rũ bỏ thân thế MPV, lột xác thành SUV

Mẫu xe MPV Chevrolet Orlando nổi tiếng đó đây đã được hãng đưa ra quyết định biến hình thành một mẫu SUV thể thao đầy tính cách để tham chiến trên thị trường ô tô Trung Quốc béo bở.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe Chevrolet Orlando 2018 vốn dĩ là một mẫu MPV đã được đổi xác thành một mẫu SUV thể thao hoàn toàn mới. Theo đó, hãng dự kiến sẽ bán xe Chevrolet Orlando tại thị trường ô tô Trung Quốc vào cuối năm nay, sau khi có màn ra mắt hoành tráng vào mùa thu sắp tới.

Chevrolet Orlando rũ bỏ thân thế MPV, lột xác thành SUV - Hình 2

Được biết, Chevrolet Orlando bản SUV sẽ là dòng sản phẩm lắp ráp tại Trung Quốc bởi Shanghai – GM và mẫu xe hơi mới sẽ có biến thể 5 / 7 chỗ. Mẫu xe sẽ sở hữu logo của cả Shanghai – GM và Chevrolet nhằm thể hiện sự đặc trưng của mình.

Ẩn dưới nắp ca-pô sẽ là động cơ tăng áp 1,3 lít 156 mã lực kèm theo hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động cũng 6 cấp. Kích cỡ xe D x R x C công bố là 4684/1807/1628 (mm) với khoảng cách trục cơ sở 2796 (mm).

Chevrolet Orlando rũ bỏ thân thế MPV, lột xác thành SUV - Hình 1

Chưa hết, ngoài hình ảnh bản cơ sở tông màu trắng, hãng xe còn nhá hàng một bản Chevrolet Orlando thể thao hơn nữa có bí danh là Redline. Dựa vào hình ảnh có được, biến thể đặc biệt sẽ sở hữu tông màu đen sẫm bạch kim bắt mắt cùng các đường viền trang trí đỏ nổi bật và một số chi tiết đặc trưng khác. Dự kiến, phiên bản Redline sẽ trang bị động cơ tăng áp 1,3 tương tự nhưng có tới 163 mã lực, chênh lệch đến 7 ngựa so với bản tiêu chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin