Chevrolet Colorado 2018 giới thiệu biến thể mới tại Philippines

Biến thể Chevrolet Colorado High Country Storm sẽ xông pha trận mạc trên thị trường ô tô Philippines với giá khởi điểm từ 1.638.000 PhP, tương đương 706 triệu đồng. Thị trường bán tải Philippines dự kiến sẽ nóng lên bởi sự góp mặt của tân binh mới này.

Tháng 9 dường như là tháng dành cho các xe bán tải tại Philippines. Theo đó, Nissan Navara với công nghệ Intelligent Mobility vừa được giới thiệu cùng với Ford Ranger Raptor sắp ra mắt tại đây. Chưa dừng lại ở đó, theo Covenenant Car Company – nhà phân phối chính thức của Chevrolet ở Philippines, biến thể Colorado High Country Storm vốn chỉ có ở các thị trường khu vực khác nhưng giờ đây sẽ đến thị trường Đông Nam Á này. Biến thể mới của Chevrolet Colorado đặc biệt do sở hữu các yếu tố thiết kế không được thấy được trên các phiên bản Colorado thông thường khác. Đó là điểm nhấn màu đen trên thùng xe, cản xe và tay nắm cửa. Xe cũng có đề can đặc biệt và bộ lazăng hợp kim 18-inch màu đen.

Chevrolet Colorado 2018 giới thiệu biến thể mới tại Philippines - Hình 1

Theo tin tức ô tô, dưới nắp ca-pô của Chevrolet Colorado 2018 High Country Storm là động cơ tăng áp diesel 2,8 lít sản sinh công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. Chevrolet cho biết đây là thông số tốt nhất trong phân khúc. Mẫu xe hơi mới có khả năng lội nước 800mm. Do đó, tên gọi ‘Storm’ (cơn bão) rất phù hợp với mẫu xe bán tải này. Nội thất cũng khá sang trọng. Bán tải ngày nay không còn thực dụng và High Country Storm là bằng chứng về điều đó. Ghế lái có khả năng điều chỉnh 6 chiều với chất liệu cao cấp. Hệ thống thông tin giải trí MyLink với Apple CarPlay chỉ là một trong số các tính năng có sẵn. Ngoài ra, cửa chính, cửa sổ và kính chắn gió đã được cải thiện để tránh tiếng ồn. Riêng kính cửa trước đã dày hơn đến 10%.

Chevrolet Colorado 2018 giới thiệu biến thể mới tại Philippines - Hình 2

Hệ thống 4×4, tay lái trợ lực điện tử, cảnh báo làn đường khởi hành, điều khiển hành trình, cảnh báo va chạm phía trước, điều khiển lực kéo, hỗ trợ lên dốc và các tính năng kiểm soát cân bằng cũng giúp đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một mẫu xe giá trị. Chevrolet Colorado High Country Storm 4×4 với động cơ 2,8 lít, số tự động cấp có giá 1.638.000 PhP (706 triệu đồng). Với High Country Storm, cuộc chiến bán tải đang thực sự đang nóng lên bởi lẽ mẫu bán tải này “đang làm mưa làm gió” ở Úc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin