Cận cảnh Honda Sh300I có cảm biến nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng

Phiên bản mới của mẫu xe SH300i nhập khẩu từ Ý đã được Honda Việt Nam bổ sung cảm biến nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được tinh chỉnh lại.

Nhằm mang lại tiện nghi cao cấp cho mẫu xe ga hạng sang Honda cũng như đem đến nhiều lựa chọn mua sắm hơn cho khách hàng, Honda đã nghiên cứu và cho ra đời phiên bản mới của mẫu xe Honda SH300i với việc bổ sung cảm biến nhiệt độ được hiển thị trên mặt đồng hồ mới.

Cận cảnh honda Sh300I có cảm biến nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng - Hình 1

Chức năng này sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho những chuyến hành trình. Vốn là chức năng thường chỉ được tích hợp trên các mẫu xe ô tô nên trang bị này trên SH300i được đánh giá là nỗ lực không ngừng của Honda trong việc nâng cấp sản phẩm để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và xứng tầm cho người dùng. Đây cũng là mẫu xe máy đầu tiên của HVN sở hữu tiện ích này.

Ngoài việc hiển thị nhiệt độ môi trường, mặt đồng hồ của Honda SH300i cũng được bố trí lại cách sắp xếp các thông số nhằm giúp người lái dễ dàng quan sát hơn, đồng thời tăng cường hơn nữa tính thẩm mỹ cho mẫu xe hạng sang này.

Bên cạnh những điểm mới trên thì SH300i phiên bản mới tiếp tục sở hữu diện mạo sang trọng nhờ những đường nét thiết kế tinh tế và mang đậm phong cách châu Âu cùng với hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED. Xe vẫn được tích hợp những tiện ích như hệ thống khóa thông minh, hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít.

Cận cảnh honda Sh300I có cảm biến nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng - Hình 2

Điểm nhấn tạo sự khác biệt của Honda SH300i so với những mẫu xe đàn em trong gia đình SH chính là động cơ 279 phân khối, xi lanh đơn mạnh mẽ, làm mát bằng nước và công nghệ phun xăng điện tử FI của Honda. Khối động cơ này có thể sản sinh ra công suất 25,2 mã lực và momen xoắn cực đại là 25,5 Nm. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của SH300i  vào khoảng 33,3 km/L.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin