Cách chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình là một trong những tiêu chí đầu tiên để đôi bạn có thể đem lại cho mình một ngày vui trọn vẹn nhất.

Cưới hỏi là một việc hệ trọng của cả một đời người nên bạn muốn nó diễn ra thật suôn sẻ và hoàn hảo nhất theo ý muốn của mình. Tuy nhiên để điều đó thành hiện thực thì việc đặt tiệc cưới tại nhà hàng hải bạn phải làm thật tốt. Một nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình là sự chọn lựa như ý để ngày cưới thêm trọn vẹn. Cô dâu chú rẻ nên tham khỏa một số điều dưới đây để trở nên tốt đẹp hơn.

1. Tìm hiểu để chọn nhà hàng tiệc cưới

Đầu tiên là bạn phải  tìm hiểu về  thông tin của nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn đặt tiệc. Nếu bạn đang muốn chọn một nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình thì nên chọn một địa điểm thật hợp lý nhé, dễ di chuyển nhất và ít bị kẹt xe. Tốt nhất là bạn nên in cả bản đồ hướng dẫn đường đi lên trên thiệp cưới để thuận tiện hơn cho khách mời và đẻ những quan khách của bạn không phải bị lúng túng khi đi tìm đường.

Khi chọn sảnh, đôi bạn nên chọn sảnh lớn hơn số khách mời thực tế một cách vừa phải để không gian trong ngày cưới của bạn vừa rộng rãi mà cũng không quá loãng. Như vậy đôi bạn có thể tạo được một không khí ấm cùng và thoải mái nhất. Nên nhở đến sự tư vấn của nhà hàng để đôi bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình chọn sảnh nhé.

2. Năm đầy đủ thông về dịch vụ tại đó

– Nhà hàng tiệc cưới đó có áp dụng chương trình ưu đãi vào ngày đôi bạn tổ chức tiệc cưới hay không.

– Bạn nên tham khỏa bảng giá thực đơn món ăn nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp tất cả phải được ghi bằng văn bản.

– Đôi bạn nên hỏi kĩ về trường hợp nếu ngày cưới của bạn phát sinh thêm bàn tiệc thì có cung ứng được không, đồng thời chất lượng bàn tiệc cưới đảm bảo không?

– Có một số dịch vụ nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn như trang trí sân khấu, MC, âm thanh, ánh sáng …bạn nên trao đổi kỹ với nhà hàng nếu như bạn có ý định tự trang trí theo ý mình, hoặc nếu không có ý định đó thì bạn cũng nên hỏi nhà hàng họ sẽ ràng trí tiệc cưới của bạn như thế nào?

– Nhà hàng sẽ phục vụ khách đến mấy giờ, nếu sau đó khách ở lại có bị tính phí gì không?

– Yêu cầu đưa ra danh sách cụ thể tất cả những hoạt động có tính phí.

Ngoài những dịch vụ cơ bản trong buổi tiệc, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích liên quan như vị trí gửi xe, thang máy, biển chỉ dẫn…

Trước khi ký hợp đồng tại nhà hàng tiệc cưới đó, đôi bạn nên tham khảo tất cả dịch vụ nhé.

Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

3. Chọn thực đơn và nước uống

Đầu tiên, bạn nên có cụ thể số lượng khách mời để nhà hàng nắm được và lên thực đơn sao cho phù hợp nhất…

Bạn cũng cần thống nhất về thời gian chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng, tốt nhất là bạn có thể thay đổi số lượng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra.
Đôi bạn nên tham khảo chương trình ném thử thực đơn trước để có thể chọn được những món ăn tiệc cưới hấp dẫn cho ngày vui của bạn. Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình là một trong những địa điểm để bạn có thể tin tưởng và tổ chức ngày vui của mình.

4. Cách thứ phục vụ của nhà hàng hàng

Phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như thế nào? có chuyên nghiệp hay không? Một cách đơn giản để đưa ra đánh giá là hãy chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn, cách hành xử của người quản lý, nhân viên mở cửa sảnh tiệc cho bạn tham quan. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp xúc, hỏi chuyện với họ để phần nào đoán biết mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và ý thức của nhân viên nhà hàng. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra đâu là nơi bạn có thể yên tâm đặt tiệc cưới của mình. Hoặc yêu cầu được đến trải nghiệm thực tế một tiệc cưới mà nhà hàng tổ chức để quan sát.

Bạn nên hỏi rõ với quản lý nhà hàng về những điều này:

– Cách phục vụ sẽ như thế nào?

– Một nhân viên sẽ phụ trách mấy bàn?

– Bia, nước ngọt khách tự khui hay nhân viên phục vụ làm?

– Có tính phí phục vụ và khăn lạnh không?

Nếu bạn cảm thấy những chính sách mà nhà hàng đưa ra không phù hợp thì hãy đưa  ra ý kiến của mình và đề nghị nhà hàng xem xét.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website: http://diamondplace.vn/

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin