Các dòng xe hiện có tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

Đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh là một trong số các đại lý ủy quyền chính hãng của Honda có mặt tại thị tường Việt Nam, chịu trách nhiệm bán hàng – cung cấp dịch vụ – bảo hành, sửa chữa nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như quảng bá hình ảnh của hãng rộng khắp thành phố. 

Điểm mặt những dòng xe tên tuổi của Honda có mặt tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

-Honda Accord 2017: là một trong những thành viên của phân khúc sedan hạng D, ở phiên bản mới năm 2017, Honda Accord đã có nhiều sự thay đổi nhằm tạo ra những dấu ấn riêng của mình khiến khách hàng dễ dàng nhận biết. Về thiết kế ngoại thất, Honda Accord vẫn trung thành với phong cách thể thao, năng động và đầy cuốn hút, đầu xe có khá nhiều chi tiết mới so với bản tiền nhiệm 2015. Đầu xe nổi bật với các chi tiết nhấn nhá mạ chrome nối liền với 2 cụm đèn tra trang bị LED sắc xảo hơn. Tiến về phía thân xe, vẫn thấp thoáng hình dáng của phiên bản cũ với những đường gân dậo nổi phía bên trên và của xe. Đối với trái tim của mình, Honda Accord 2017 được trang bị khối động cơ xăng 2.4L I4 DOHC i-VTEC ứng dụng công nghệ EARTH DREAM TECHNOLOGY đi kèm với hộp số tự động 5 cấp. HIện nay Honda Accord được bán tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh với mức giá 1 390 000 000 đồng

đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

Dòng xe Honda Civic 2017: trở lại với phong cách thể thao, trẻ trung, Honda Civic 2017 tiếp tục cạnh tranh trực tiếp với Toyota Altis và Hyundai Elentra. Về thiết kế ngoại thất, Honda Civic 2017 nổi bật nhờ bộ áo mới lạ hoàn toàn so với phiên bản cũ với phần logo Honda được đẩy lên mũi xe sáng bóng nhờ có lớp mak chrome bên ngoài. Sở hữu thiết kế đầu xe hình tổ ong mờ kết hợp với các thanh chắn ngang có mục đich tạo thêm điểm nhấn cho xe, tăng tính mạnh mẽ, năng động cho Civic 2017.

Ngoài ra, phía thân xe còn được tạo điểm nhấn nhờ đường gân nổi chạy thẳng 2 bên tay nắm cửa tăng độ chắc chắn hơn cho xe. Về trang bị động cơ, tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì Honda chỉ cung cấp một phiên bản động cơ 1.5L Vtec Turbo 4 xy lanh đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh, Honda Civic được trưng bày và bán với mức giá công bố là 950 000 000 đồng. 

Các dòng xe hiện có tại đại lý Honda Ô Tô Kim Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin