Biệt thự ven sông đẳng cấp trong Quận 12

Biệt thự ven sông quận 12 với thiết kế sang trọng và độc đáo. Trong dự án bất động sản này có hơn 300 căn biệt thự có mặt tiền tiếp giáp với sông Sài Gòn và hơn 500 căn tiếp giáp với sông Rạch Gia,di chuyển đến trung tâm quận 1 khoảng 30 phút.

Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh và sông tự nhiên, biệt thự Vườn Lài Senturia được xây dựng trên diện tích đất 9,8 ha với phong cách sống yên bình ở huyện An Phú Đông Phường 12. Dự án có mặt tiền 300m dọc theo sông Sài Gòn và 500m tiếp giáp sông Rạch Gia,cách trung tâm quận 1 khoảng 30 phút di chuyển qua Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh.

Biệt thự ven sông đẳng cấp trong Quận 12

Dự án biệt thự vườn Lài Senturia nằm sát bờ sông  Sài Gòn và sông Rạch Gia,tạo nên một không gian thoáng mát, yên bình.Biệt thự Vườn Lài Senturia với phong cách thiết kế đồng bộ hóa từ không gian ngoài kết hợp với kiến trúc bên trong của mỗi biệt thự. Với thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải,các nhà đầu tư Tiến Phước và các kiến trúc sư thiết kế kiến trúc hàng đầu của công ty Vero,Ong & Ong đã tận dụng lợi thế đặc biệt của khu vực ven sông, tạo nên một không gian kiến trúc liền mạch và thoáng mát, mang thiên nhiên vào mỗi góc của ngôi nhà .

Dự án biệt thự vườn Lài bao gồm 97 bậc thang ,41 căn tách ra và 56 căn biệt thự tách biệt, được thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải,các biệt thự tách biệt có hồ bơi riêng.

Dự án cũng có những cơ sở nội bộ để đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế,quảng trường, sân chơi nước ngoài trời, khu vườn hoa Địa Trung Hải,đường đi dạo dọc theo ven sông,cắm trại khu vực câu cá, sân thể thao … biệt thự ven sông với hệ thống điều khiển đa năng với an ninh 24/7.

Biệt thự Vườn Lài cách Trung tâm Gò Vấp và Quận 12 chỉ cần 5 phút di chuyển,dự án biệt thự ven sông hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống mới cho khu vực Đông Bắc TP.HCM.

Chia sẻ thêm về dự án, ông Lê Minh Khánh, đại diện của Công ty Cổ phần Bất động sản Tiên Phước,nhà đầu tư và các nhà phát triển dự án cho biết Senturia Vườn Lài được kỳ vọng sẽ mang lại dòng sản phẩm thuộc tính cấp độ cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản.Biệt thự có tất cả những lợi thế của thương hiệu khu biệt thự vườn Senturia Việt Nam về phát triển bền vững và thiết kế tinh tế,chạm vào cảm xúc.

Tại dự án biệt thự  vườn Lài Senturia,cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống yên bình, thoải mái,trong  không gian sống hiện đại với sự hài hòa và thân thiện với môi trường.

Xem thông tin thị trường mua bán nhà bất động sản <<< Tại Đây

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin