Biệt thự siêu đắt tiền nhất rao bán với một định giá 250 triệu USD

Được thêu dệt là siêu biệt thự cao cấp nhất Hoa Kỳ, ở mức 250 triệu USD, chủ sở hữu trong giai đoạn sẽ nhận được món hàng kèm theo như xe hơi, máy bay trực thăng và một đội ngũ thành viên phục vụ .

Ngôi nhà đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nằm ở Bel Air, California, đang được bán với định giá kỷ lục 250 triệu USD, biệt thự bao gồm 12 phòng ngủ, 21 phòng tắm, và 3 bếp – bên trong căn bản nhất.

biệt thự cao cấp

Ngoài ra nơi này có một hẻm bowling, rạp chiếu phim, hồ bơi vô cùng với  quầy bar, bãi đỗ xe, sân bay trực thăng, và hàng trăm tác phẩm nghệ thuật có giá trị. Tất cả hầu hết bên trong được trang trí nội thất  mang đẳng cấp 5 sao. Chủ nhân của biệt thự này không phải ai xa lạ ,  đó chính  là kiến trúc sư nổi tiếng Bruce Makowsky, người chuyên kiến thiết cho hầu hết người siêu giàu

Trong  một phần của  250 triệu USD bao gồm chi phí cho đoàn cán bộ phục vụ  gồm 7 người. Họ làm việc toàn thời gian tại  biệt thự, phục vụ theo yêu cầu đặc biệt của hầu hết chủ sở hữu tương lai.

Nằm trong khu vực được thêu dệt là “tam giác của bạch kim” giữa Beverly  Hills, Holmby Hills và Bel Air, siêu biệt thự với tầm nhìn bao quát về phía Hollywood cũng như Los Angeles và  vùng núi  San Gabriel .

  • Ngắm siêu biệt thự đắt nhất nước Mỹ để hiểu tại sao nơi này có giá như:
  • Phòng Bowling  riêng biệt, cùng với hầu hết phòng cùng với được mệnh danh  là “Kẹo ngọt”.
  • Rạp chiếu phim mini với chỗ ngồi  tối đa dành cho  40 khách.
  • Hầm rượu riêng biệt với  cách thức độc đáo.
  • Phòng tập thể dục được trang thiết bị đa số loại máy móc hiện đại.
  • Spa riêng biệt trong biệt thự.
  • Đồ đồ đạc kiến thiết theo cách thức hiện đại thanh lịch.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin