BBC Robot Wars khởi động lại để mang lại nhiều cỗ máy chiến đấu công nghệ cao

BBC Robot Wars khởi động lại

Tech gameshow “BBC Robot Wars khởi động lại ” để trở lại trong đấu trường ‘đạn’ cho một loạt sáu phần – 13 năm sau khi xuất hiện cuối cùng của nó Craig Charles là người trình bày ban đầu của Robot Wars mà đang trở lại với BBC sau 13 năm.

BBC Robot Wars khởi động lại

Các BBC là để mang lại gameshow nghệ Robot Wars với “cỗ máy chiến đấu sáng tạo hơn”.Bộ phim được trình bày bởi Jeremy Clarkson và sau đó Red Dwarf diễn viên Craig Charles, là làm cho một sự trở lại 13 năm sau khi nó được phát sóng cuối cùng với một loạt sáu phần trên BBC2 vào cuối năm nay.”Robot Wars là một truyền hình cổ điển tuyệt đối và tôi rất vui mừng được cập nhật nó cho các thế hệ tiếp theo của người xem,” Kim Shillinglaw, bộ điều khiển của BBC2 và BBC4 nói.”Với những tiến bộ công nghệ mới làm cho một kinh nghiệm thậm chí còn thú vị và đa dạng hơn, đây là một ví dụ tuyệt vời của các loại hình giải trí thực tế nội dung phong phú BBC2 trội tại.”BBC hứa hẹn mới-nhìn Robot Wars, mà lần cuối được phát sóng vào năm 2003, sẽ có một “chiếc bè của tiến bộ công nghệ và máy chiến đấu sáng tạo hơn” sẽ chiến nó ra trong một đấu trường chiến đấu mục đích xây dựng ở Glasgow.”Robot Wars tái phát triển tỏ ra hấp dẫn, cung cấp một sự pha trộn của những người thật, niềm đam mê thực và năng lượng nguyên,” Alan Tyler, BBC hành động điều khiển của vận vui chơi giải trí cho biết.

“Nó là đáng chú ý để xem các robot đã trở nên như thế nào mạnh hơn rất nhiều kể từ khi loạt phát sóng cuối cùng, với những trận đánh tại tổ chức tại một đấu trường mà là nghĩa đen chống đạn. Tuy nhiên, chương trình vẫn còn cơ bản do độ lệch tâm của bộ não rực rỡ phía sau máy. “Chương trình có thời hoàng kim của nó trên BBC2 từ năm 1998 đến năm 2001. Sau đó nó được chuyển đến BBC Choice, một tiền thân của BBC3, trước khi cuối cùng fizzling ra trên Channel 5 năm 2003.BBC vẫn chưa hoàn thành người dẫn chương trình, hoặc thuyết trình, các cuộc chiến tranh Robot mới sẽ là nhưng người ta nghĩ nó là không chắc rằng Charles sẽ làm cho một sự trở lại.BBC đã đưa Tinopolis nước Mentorn Scotland, gắn với SJP Media, để thực hiện loạt bài này.”Mang lại Robot Wars để màn hình của chúng tôi là cực kỳ thú vị,” Chris Brogden, giám đốc sáng tạo cho giải trí tại Tinopolis nói. “Trả về của nó sẽ thấy robot mới và cải tiến, với sự đổi mới phi thường và sức mạnh trong các máy này được cập nhật – nó hứa hẹn sẽ là khá cạnh tranh.”

Robot Wars khởi động lại có một logo mới, các diễn mới và không có Craig Charles

Các phóng viên BBC khởi động lại của Robot Wars đã được chào đón với mê sảng từ người hâm mộ. Nhưng có một câu hỏi bức xúc cần trả lời: Craig Charles và Philippa Forrester sẽ được trình bày trở lại của chương trình? Tổng công ty hiện nay đã trả lời câu hỏi đó và người hâm mộ cực đoan sẽ không được hài lòng. Dara O Briain và Angela Scanlon đã được chọn là host của chương trình khi nó xuất hiện trở lại trong năm nay. Diễn viên hài O Briain, nổi tiếng với lưu trữ của ông Mock tuần và chương trình standup, sẽ đứng đầu chương trình sẽ được được quay bên trong một “viên đạn bằng chứng” đấu trường tùy chỉnh được xây dựng bởi Mentorn Scotland. Các máy chủ cho biết, trong một tuyên bố đăng trên BBC , rằng ông đang “hồi hộp” được trình bày Robot Wars và cho biết nó đã được “quá dài” vì một chương trình mà không chuyên xây dựng robot trước khi nhìn thấy “họ bị đập tan ra từng mảnh bởi một thùng rác mang theo một cái búa lớn. “Các chương trình, sẽ trả lại cho một loạt sáu phần, cũng có một logo mới cho sự trở lại của mình. sản xuất của nó đã nói chương trình sẽ có một “cơ cấu mới” với “nhiều robot” và “trận đánh hơn” so với loạt phim gốc, mà chạy trong giữa năm 1998 và 2003.

Scanlon, một chương trình truyền hình Irish người đã làm việc cho BBC và được tuyên bố là người chủ chữ số cho The Voice Anh, sẽ tham gia O Briain khi chương trình trở về với BBC 2. “Tôi không thể chờ đợi để xem các robot trong tất cả vinh quang kim loại của họ tinh nghịch tiêu diệt lẫn nhau, “cô nói trong một tuyên bố đăng trên BBC. Tuy nhiên, nó không phải tất cả các tin tức xấu cho người hâm mộ hoài cổ, với Jonathan Pearce trở về commentate vào những trận chiến robot.

Kích hoạt! Robot Wars sẽ trở lại với BBC

Nó không rõ ràng cho dù Charles và Forrester đã hỏi để làm cho sự trở lại của chương trình nhưng khi khởi động lại được công bố vào tháng Charles tweet anh rất muốn tham gia. Ông nói: “kẻ Được rồi tôi đã nghe những tin tức nhưng vẫn chưa đã không tiếp xúc với bất cứ ai tham gia vào việc sản xuất mới của cuộc chiến tranh Robot .

DÂY hỏi BBC nếu Charles và Forrester đã được xem xét cho chương trình và được bảo rằng: “Chúng tôi không bình luận về các truy vấn đúc cá nhân”. Tổng công ty ông chủ khen ngợi các diễn mới, với biên tập viên kênh Adam Barker BBC Two nói cặp đôi là một “đội bóng hoàn hảo”.
“Chúng tôi rất vui mừng để có như vậy đáng gờm là dòng dõi của tài năng dưới sự lèo lái của loạt phim mới. Dara là các máy chủ hoàn hảo cho Robot Wars. Hài hước, thông minh, ấm áp và thật lòng nhiệt tình của cả khoa học kỹ thuật và những người đam mê phía sau máy, “cho biết hành động điều khiển giải trí, Alan Tyler.

Visit Us On FacebookVisit Us On Google PlusVisit Us On PinterestVisit Us On Linkedin